Top các show thực tế Hàn Quốc hay nhất và đáng xem nhất

22:53 25/02/2021

Tivi show đã và đang trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Đặc biệt, tại Hàn Quốc thì hầu như các chương trình thực tế luôn được đón nhận nồng nhiệt vì tính hấp dẫn và hài hước của nó. Vậy hãy cùng xem thử các show thực tế Hàn Quốc hay nhất và đáng xem nhất hiện nay nhé.

Share social

Tivi show đã và đang trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Đặc biệt, tại Hàn Quốc thì hầu như các chương trình thực tế luôn được đón nhận nồng nhiệt vì tính hấp dẫn và hài hước của nó. Vậy hãy cùng xem thử các show thực tế Hàn Quốc hay nhất và đáng xem nhất hiện nay nhé.

Tuyển tập các show thực tế Hàn Quốc hay nhất nên xem

Running Man

Nếu bạn là một fan của Kpop chắc chắn không còn xa lạ với chương trình Running Man. Chưa kể đây cũng là chương trình được các sao biz tại Việt Nam cũng như Hàn Quốc mê mẩn. Chương trình bao gồm 8 thành viên đều là những ca sĩ, MC, danh hài nổi tiếng tại Hàn. Mỗi tập sẽ có khách mời đặc biệt cùng tham gia cùng 8 nhân vật này.

Tùy theo nội dung của mỗi tập mà các thành viên cùng khách mời sẽ phải trực tiếp tham gia vào các thử thách. Trong quá trình trải nghiệm này đã diễn ra nhiều tình huống dở khóc dở cười khiến người hâm mộ yêu thích. Hiện nay, tivi show này cũng được Việt Nam mua bản quyền và đã tiến hành sản xuất mùa 1 phiên bản Việt. Và cũng được đón nhận khá nồng nhiệt.

Các show truyền hình hàn quốc hay nhất 1
Running Man là một trong các show thực tế Hàn Quốc hay nhất

We Got Married

We Got Married cũng là một trong các show thực tế Hàn Quốc hay nhất được nhiều người bình chọn. Trong chương trình này thì các ngôi sao biz sẽ được ghép đôi và kết hôn. Họ sẽ phải trải qua nhiều buổi hẹn hò và có cơ hội được có cảm giác sống chung như vợ chồng nhất. Mỗi tập phim sẽ có những nhiệm vụ để họ hoàn thành. Dù chương trình này đều gần như có kịch bản nhưng người xem không khỏi thu hút vì những cảnh phim giả tình thật của các cặp đôi thần tượng.

Các show truyền hình àn quốc hay nhất 2
Lãng mạn cùng We Got Married

Family Outing

Một tivi show thực tế tiếp theo mà nhất định bạn phải xem là Family Outing. Dù hiện nay FO gần như không sản xuất nữa nhưng ấn tượng mà chương trình này để lại là vô cùng sâu sắc. Chương trình thực tế sẽ bao gồm các thành viên cố định, mỗi tập phim họ sẽ có khách mời. Và họ sẽ phải di chuyển đến một gia đình của người lớn tuổi để chăm sóc nhà cửa, vườn tược. Hãy thử tưởng tượng những ngôi sao thần tượng cùng chăm sóc gia súc, bắt cá, trồng rau thì sẽ thú vị và tạo ra nhiều tiếng cười đến mức nào.

Các show truyền hình àn quốc hay nhất 3
Nhiều tiếng cười cùng Family Outing

Show Me The Money

Show Me The Money cũng là một trong các show thực tế Hàn Quốc hay nhất. Chương trình là sân chơi dành cho các rapper để chứng tỏ quyền lực của mình. Mỗi tập chương trình sẽ diễn ra theo cách khác nhau, nhưng người chơi sẽ phải tự sáng tác và đối đầu với nhau. Sau đó sẽ loại trừ dần trong các thử thách và vòng cuối cùng sẽ tìm ra được người chiến thắng.

Các show truyền hình àn quốc hay nhất 4
Show Me The Money hấp dẫn và thú vị

Với các show thực tế Hàn Quốc hay nhất trên đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thư giãn. Nếu có thời gian rảnh hãy tìm xem nhé, chắc chắn bạn sẽ có được nhiều tiếng cười để xua tan mệt mỏi sau giờ làm việc căng thẳng.

Yến Kyo

Shop café style