Top những cuốn sách về marketing hay giúp bạn tăng tính sáng tạo

23:20 29/04/2021

Nếu bạn là một người làm trong nghề marketing hay mới tốt nghiệp thì rất nên đọc những cuốn sách về marketing hay dưới đây nhé. Những cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng thêm tính sáng tạo, cập nhật được các kiến thức về nghề nghiệp khá hay ho. Nào cùng khám phá thêm để có thêm những thói quen đọc sách hay nhé.

Share social

Nếu bạn là một người làm trong nghề marketing hay mới tốt nghiệp thì rất nên đọc những cuốn sách về marketing hay dưới đây nhé. Những cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng thêm tính sáng tạo, cập nhật được các kiến thức về nghề nghiệp khá hay ho. Nào cùng khám phá thêm để có thêm những thói quen đọc sách hay nhé.
+ Top 4 sách quản lý tài chính cá nhân hay nên đọc

Khác biệt hay là chết

Một trong những cuốn sách về marketing được đánh giá hay nhất mọi thời đại là Khác Biệt Hay Là Chết. Cuốn sách đưa ra 18 ví dụ thực tế về những điều trong thị trường. Đây là một cuốn sách hay, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được nhiều thứ hay về marketing. Phần lớn nội dung trong cuốn sách này đều nhấn mạnh bạn có thể khác biệt hóa mọi thứ trong mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Những cuốn sách hay về marketing 1
Khác Biệt Hay Là Chết là một trong những cuốn sách về marketing hay

Để ngôn từ trở thành sức mạnh

Trong thời đại công nghệ số thì sức mạnh của ngôn từ càng trở nên quan trọng. Vì vậy, một trong những cuốn sách về marketing hay mà bạn không nên bỏ qua đó là Để Ngôn Từ Trở Thành Sức Mạnh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo, tác giả Nobuyuki Takahashi đã chỉ ra và diễn giải các ý tưởng thành các thông điệp cốt lõi, nêu bật lên những sứ mệnh, tầm nhìn của doanh nghiệp.

Những cuốn sách hay về marketing 2
Để Ngôn Từ Trở Thành Sức Mạnh là một trong những cuốn sách hay

Linh hồn của quảng cáo

Thêm một cuốn sách nữa của Nobuyuki Takahashi đưa ra những giá trị quan mới mà thời đại yêu cầu, và sẽ trở thành đường lối chỉ đạo của tất cả các hành động. Nếu bạn quan tâm đến các ý tưởng và nội dung quảng cáo thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách này. Cuốn sách sẽ trả lời giúp bạn các câu hỏi; tại sao bây giờ phải có ý tưởng lớn?; ý tưởng lớn để làm gì? Làm thế nào để tạo ra ý tưởng lớn? Cùng với việc đọc sách hay bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các phong cách sống khác nhau qua 86 ví dụ của sách.

Những cuốn sách hay về marketing 3
Linh Hồn Của Quảng Cáo mang đến cho bạn nhiều bài học về marketing

Để quảng cáo không phải là quảng cáo

Thêm một cuốn sách nằm trong bộ sưu tập những cuốn sách hay về marketing. Đó chính là Để Quảng Cáo Không Phải Là Quảng Cáo; với nội dung lôi cuốn và khác biệt; đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bạn tăng tính sáng tạo. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để tận dụng những ưu thế tốt nhất từ những người bạn làm việc cùng để có thể cùng đưa ra các ý tưởng quảng cáo tuyệt vời.

Những cuốn sách hay về marketing 4
Đọc sách hay với Để Quảng Cáo Không Phải Là Quảng Cáo

Trên đây là những cuốn sách về marketing hay mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn dấn thân vào nghề marketer. Đọc sách hay không chỉ giúp trang bị thêm kiến thức kỹ năng mà còn có cơ hội mở mang được đầu óc. Từ đó, giúp bản thân mình phát triển hơn về nhiều khía cạnh khác nhau đây. Vì vậy đừng bỏ qua những gợi ý này của chúng tôi nhé.

Yến Kyo

Shop café style
 • Top 4 sách quản lý tài chính cá nhân hay nên đọc ngay

  Quản lý tài chính cá nhân từ lâu đã trở thành vấn đề mà nhiều người quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và thực hiện hiệu quả. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu những cuốn sách quản lý tài chính cá nhân hay mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

 • Bỏ túi những trang web đọc sách miễn phí cho người tối giản

  Hiện nay một trong những phong cách sống được ưa chuộng là lối sống tối giản. Vì vậy, những công cụ làm sao để vẫn đáp ứng được sở thích, nhu cầu trong cuộc sống mà không cần phải cần thêm đồ đạc là một trong những lựa chọn của đối tượng này. Trong đó, nếu như bạn muốn đọc sách hay thì giải pháp cho bạn đó là những trang web đọc sách miễn phí dưới đây.

 • Những tựa sách hay đem đến bài học quý báu cho nhân loại

  Sách chứa đựng một lượng kiến thức khổng lồ, đa dạng về nội dung. Trân quý và đọc hiểu những quyển sách hay, câu chuyện ý nghĩa sẽ xây dựng bản thân hoàn hảo và phát triển toàn diện. Dưới đây sẽ là những tựa sách hay đem đến bài học quý báu cho nhân loại mà bất cứ ai khó lòng có thể bỏ qua.

 • Triển lãm “Chân dung Phụ nữ” của 15 nghệ sỹ nhiếp ảnh trẻ đến từ TP. HCM và Huế

  Triển lãm “Chân dung Phụ nữ” của 15 nghệ sỹ nhiếp ảnh trẻ đến từ TP. HCM và Huế diễn ra trong khuôn khổ chuỗi sự kiện về chuyên đề “Phụ nữ Việt Nam” do Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

 • Thay đổi cuộc sống với nhân số học - ý nghĩa sâu sắc về nhân trắc học

  Davids A Phillips là tiến sĩ triết học ở Đại học London năm 1971, sau đó ông lại được biết đến với vai trò là chuyên gia lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Ông nổi tiếng nhờ đã đặt chân đến nhiều nước trên thế giới để diễn thuyết và giảng dạy về nhân số học, nhân trắc học, nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực sức khỏe

 • Lợi ích của việc đọc sách hay – Chìa khóa thay đổi phong cách sống

  Đã bao giờ bạn nghĩ đến lợi ích của việc đọc sách chưa? Có thể với nhiều người việc đọc sách không được xem là một thói quen yêu thích và họ cho rằng sách chỉ dành cho những “mọt sách” chính hiệu mà thôi. Cùng dành vài phút để tìm hiểu về lợi ích của việc đọc sách hay qua nội dung bài viết sau nhé!

 • Những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn nhất nên đọc 1 lần trong đời

  Truyện ngôn tình không chỉ là những câu chuyện tình yêu cảm động khiến chúng ta đắm chìm trong tình yêu đôi lứa. Mà nó còn là những câu chuyện xung quanh gia đình, bạn bè và người thân. Tất cả đều tạo nên một hương vị mới mẻ và khiến ai cũng say đắm, thậm chí mơ mộng.

 • Điểm danh 3 bộ truyện tranh “Made in Việt Nam” gây sóng gió cộng đồng Manga/Webtoon Việt

  3 bộ truyện tranh “Made in Việt Nam” gây sóng gió cộng đồng Manga/Webtoon Việt: Lạc Trôi đầu bảng, theo sát là Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba và thứ 3 là Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện.

 • Check list những cuốn sách hay về tư duy nên đọc trong năm mới

  Một trong những thói quen của người thành công đó chính là đọc nhiều sách. Vì vậy, nếu bạn muốn có được nhiều kiến thức, kinh nghiệm kỹ năng để thành công thì đừng bỏ qua danh sách những cuốn sách hay về tư duy mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhiều bài học quý giá để cải thiện tư duy của mình trong năm mới.

 • Những mảnh vỡ hoài niệm – những mảnh ghép ký ức của Phan Tuấn Ngọc

  Những mảnh vỡ hoài niệm – triển lãm cá nhân của họa sĩ Phan Tuấn Ngọc. Triển lãm là những mảnh ghép ký ức của cá nhân nghệ sĩ, được truyền tải qua màu sắc “không bão hòa”, theo chủ nghĩa tối giản, vui tươi và thơ ngây. Anh sáng tác chủ yếu với ba chất liệu chính là sắp đặt, sơn dầu, và màu tổng hợp trên giấy dó.