Top rapper nổi tiếng nhất thế giới với tài năng và thành tựu lớn

00:11 28/04/2021

Âm nhạc US - UK là một trong những cái nôi của rap. Vì vậy, những top rapper nổi tiếng nhất thế giới thì chắc chắn đều là gương mặt quen thuộc của nền âm nhạc này. Hãy cùng điểm danh xem bạn có phải là một fan yêu thích của các sao biz trong âm nhạc này không nhé.

Share social

Âm nhạc US - UK là một trong những cái nôi của rap. Vì vậy, những top rapper nổi tiếng nhất thế giới thì chắc chắn đều là gương mặt quen thuộc của nền âm nhạc này. Hãy cùng điểm danh xem bạn có phải là một fan yêu thích của các sao biz trong âm nhạc này không nhé.

Eminem

Eminem (Marshall Bruce Mathers III), được vinh dự xếp thứ 82 trong top 100 nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thế giới theo tạp chí âm nhạc Rolling Stone. Dù trong quá khứ có nhiều scandal thế nhưng Eminem vẫn luôn là một trong những sao biz có nhiều sự ảnh hưởng Rap trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, cái tên Eminem chưa bao giờ giảm nhiệt đối với khán giả. Với các ca khúc hot hit Eminem luôn được nhiều yêu mến. Nếu bạn cũng là fan của rap thì chắc chắn không thể bỏ qua âm nhạc của Eminem.

Top rapper nổi tiếng 1
Eminem là một trong top rapper nổi tiếng nhất thế giới

Drake

Nếu nhắc đến top rapper nổi tiếng nhất thế giới thì chắc chắn không thể thiếu Drake. Anh được xếp vào lứa Rapper thế hệ mới bên cạnh Nicki Minaj, Kendrick Lamar… Điểm đặc biệt trong âm nhạc của rapper Drake là tương đối nhẹ nhàng, gần gũi với đời sống. Bên cạnh đó, Drake cũng được nhiều người biết đến khi trở thành Đại sứ toàn cầu của Hiệp hội bóng rổ quốc gia Mỹ.

Top rapper nổi tiếng 2
Drake là một trong những ngôi sao lớn trong âm nhạc trên thế giới

Dr.Dre

Dr.Dre cũng “không phải dạng vừa” trong giới Rapper Việt. Không chỉ là rapper chuyên nghiệp, Dr.Dre còn là nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Với vai trò này anh cũng rất “mát tay” khi sản xuất nhiều ca khúc “hit” cho nhiều ca sĩ trẻ, giúp tên tuổi họ trở nên nổi tiếng. Dr.Dre còn là người phát hiện ra các tài năng thế hệ sau này như Snoop Dogg (Calvin Cordozar Broadus, Jr.) và 50 Cent (Curtis James Jackson III).

Top rapper nổi tiếng 3
Dr.Dre khá nổi tiếng với nhiều vai trò khác nhau

50 Cent

Cũng giống Eminem, 50 Cent được Dr.Dre nâng đỡ và đào tạo. Với tài năng và sự cố gắng không ngừng nghỉ, anh giành tới 6 đĩa bạch kim - phần thưởng. Hiện 50 Cent vẫn tiếp tục theo đuổi âm nhạc với nhiều dự án đa dạng, đồng thời nam Rapper cũng tích cực hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ tiếp tục phát triển sự nghiệp Rap tại thị trường Mỹ.

Top rapper nổi tiếng 4
50 Cent là một trong những tài năng luôn cố gắng trong sự nghiệp âm nhạc

Trên đây là những top rapper nổi tiếng nhất thế giới mà nếu bạn là một fan của rap thì chắc chắn sẽ biết. Còn nếu chưa phải là fan rap thì đừng bỏ qua các bài hát của các tài năng nổi tiếng thế giới này nhé. Chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm đẳng cấp khi đắm chìm trong những ca khúc của các tượng đài âm nhạc trên thế giới này.

Yến Kyo

Shop café style