Trang điểm mùa nóng

10:16 18/10/2017

Mùa nóng đã đến thật gần, trang điểm tự nhiên với tone màu nude/màu da chính là lựa chọn tối ưu cho bạn gái. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng cô bạn Nhã Trúc xinh xắn...

Mùa nóng đã đến thật gần, trang điểm tự nhiên với tone màu nude/màu da chính là lựa chọn tối ưu cho bạn gái. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng cô bạn Nhã Trúc xinh xắn học cách trang điểm thật tự nhiên, tươi tắn dưới đây nhỉ

 

Kiểu make-up này, nhấn mạnh vào làn da căng mịn, đôi môi được đánh màu nhẹ nhàng nhưng vẫn mượt mà cùng đôi mắt không màu nhưng vẫn có hàng mi cong vút, thu hút người đối diện. Bởi vậy mà nó rất phù hợp với môi trường công sở, trường học hay các buổi party nơi đòi hỏi mọi người phải chỉnh chu, chừng mực.

 

Tuy nhiên, vận dụng những tone màu nude, màu da sao cho đúng, khiến bạn không bị nhợt nhạt mà cũng không hề quá tay để trở nên lòe loẹt lại là vấn đề nhiều bạn đang gặp phải. Hơn thế nữa, cách đánh bầu mắt ra sao, tán kem nền như thế nào để trông hoàn hảo nhất cũng được các bạn gái quan tâm không kém.

 

Kiểu 1:

 

Trang điểm mùa nóng

 

Trang điểm mùa nóng

 

Trang điểm mùa nóng

 

Bước 1: Sử dụng bút che khuyết điểm vẽ 1 đường ngang trán, sống mũi, 2 bên khóe mũi, miệng, và cằm. Sau đó dùng tay tán đều kem.

Bước 2: Sử dụng bút hightlight màu sáng vẻ đường chữ T trên vùng trán, mũi, sau đó tán đều kem. Dùng cọ kẻ mày màu nâu, tạo dáng cho chân mày bạn.

Bước 3: Chọn son nước màu nude đánh nhẹ lên môi, sau đó dùng son bóng màu hồng đánh phía trong lòng môi. Lấy son nước màu nude chấm nhẹ lên 2 bên gò má và dùng tay tán đều son sao cho ửng hồng tự nhiên.

 

Kiểu 2:

 

Trang điểm mùa nóng

 

Trang điểm mùa nóng

 

Bước 1: Sử dụng bút hightlight màu sáng đánh lên vùng chữ T trên khuôn mặt, và vùng xương ức ở cổ. Chấm nhẹ phấn mắt màu trắng lên tay, sau đó đánh lên vùng mi trên, sau đó là màu nâu đậm.

 

Bước 2: Sử dụng bút mắt nước màu đen, kẻ 1 đường mỏng thật sát mi mắt trên và dưới. Dán mi mắt giả và chuốt mascara đều lên 2 mi mắt. Đánh son nước màu đỏ đậm lên môi.

 

Model: Nhã Trúc
Make up & hair: Viễn Dương
Assistant: Khanh Phạm
Photo: Hoàng Phúc
Thực hiện : Tú Lan

 

Trang điểm mùa nóng

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm