Trang phục bơi khỏe khoắn cho ngày hè

09:56 18/10/2017

Chỉ cách đây vài năm khi nhắc tới trang phục bơi, chúng ta chỉ biết đúng hai loại, một là trang phục bơi kiểu đầm liền và hai là bikini. Hiện nay đồ bơi vô cùng đa dạng với nhiều style mới lạ,...

Chỉ cách đây vài năm khi nhắc tới trang phục bơi, chúng ta chỉ biết đúng hai loại, một là trang phục bơi kiểu đầm liền và hai là bikini. Hiện nay đồ bơi vô cùng đa dạng với nhiều style mới lạ, giới thiệu đến các bạn một số mẫu Rash Guard đang được ưa chuộng nhé.

 

Trang phục rash guard bạn tránh được những tổn thương khi thực hành các loại hình hoạt động thể thao trên biển như lướt ván, lướt sóng, v.v… Vì vậy mà với những bạn thích trò chơi nước thì đây là kiểu trang phục vô cùng tuyệt vời. Nó không chỉ giảm thiểu ‘độ hở’, không lo rám nắng mà chúng ta có thể không phải lo che chắn gì cả.

 

Trang phục bơi khỏe khoắn cho ngày hè

 

ROXY

 

Nếu nói tới thương hiệu nhãn hàng thể thao thì chúng ta không thể bỏ qua ROXY. Vì là ROXY nên tôi đã nghĩ thiết kế của nó luôn đậm nét nữ tính đi cùng họa tiết rực rỡ, nhưng trang phục rash guard của ROXY lại vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng. Nếu muốn tìm rash guard thể thao đơn giản thì hãy chú ý tới nhãn hàng này nhé!

 

Trang phục bơi khỏe khoắn cho ngày hè

 

DMT

 

Rash guard của DMT khiến ta nhầm lẫn không biết đây là trang phục thường ngày hay là trang phục rash guard. Nếu có thước đo tiêu chuẩn trang phục cho rash guard thì DMT rõ là đạt chuẩn. Thiết kế đơn giản, màu sắc lại tươi tắn và trẻ trung. Thương hiệu này là lựa chọn cho các bạn yêu thích sự trẻ trung.

 

Trang phục bơi khỏe khoắn cho ngày hè

 

DESCENTE

 

DESCENTE năm nay cho ra mắt trang phục rash guard cực hút khách cùng sản phẩm giày thể thao. Sản phẩm của thương hiệu này được nhiều tạp chí ưu ái đưa lên trang bìa. Từ mẫu thiết kế cơ bản đến các mẫu rực rỡ nhiều màu sắc. Rất đáng để chúng ta nghía qua!

 

Trang phục bơi khỏe khoắn cho ngày hè

 

Trang phục bơi khỏe khoắn cho ngày hè

 

BARREL

 

BARREL cho ra mắt các mẫu thiết kế đa dạng nhiều chủng loại để giúp ta dễ chịu, thoải mái và bảo vệ chúng ta khỏi các tác động bên ngoài khi chơi các môn thể thao nước. Đây là thương hiệu đang gây sốt với ảnh bìa là nữ diễn viên Min Hyorin. Họ sản xuất ra trang phục độc đáo nhất khi sử dụng chất liệu có cấu tạo co dãn tuyệt vời, và tặng kèm kem chống nắng khi mua sản phẩm.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Hyohyeon
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm