Trang phục cho bạn gái tuổi 20

09:57 18/10/2017

Mình đã lớn rồi, phải đổi phong cách thôi!

Trang phục cho bạn gái tuổi 20

  

 

Mình đã lớn rồi, phải đổi phong cách thôi!

 

Q: Xin chào It Girl! Tôi sắp trở thành một sinh viên đại học rồì. Hồi còn học sinh lúc nào cũng mặc đồng phục nên không có quần áo để diện…. giờ thì tôi được tự do chọn lựa trang phục mình thích, nhưng đang băn khoăn không biết phải mặc gì và mặc như thế nào.

           
 
A: Trước hết It Girl xin chúc mừng bạn đã trở thành một tân sinh viên! Tôi nhớ là khi mới trở thành sinh viên tôi cũng chẳng biết phải mặc gì và thường mặc xì-tai quần áo của mẹ hoặc xì-tai của các cô gái Harajuku Nhật bản. Thực ra nếu bạn đến trường Đại học bạn sẽ thấy một số ít thì ăn mặc rất đẹp còn đa số vẫn không khác một chút gì so với thời phổ thông.
 
 

Trang phục cho bạn gái tuổi 20

Trước tiên bạn cần những mẫu cơ bản đẹp một chút. Ví dụ như giày, túi xách, quần Jean, áo khoác xuân thu, hoặc các loại áo khoác đang thịnh hành hiện nay. Nếu muốn trông khác đi với học sinh phổ thông thì hãy mạnh dạn làm mới mình và nếu muốn phù hợp ở mọi nơi thì nên chọn thiết kế đơn giản, màu sắc tươi mát hợp với màu da của mình.

      

 Tuyệt đối đừng nên chọn màu đen. Chất liệu phải tốt và phải tạo cho thân hình mình thật đẹp khi mặc nó. Nếu chỉ vì bị thích thú bởi không gian xung quanh mà chọn đồ trông hơi nhỏ hoặc dáng vẻ không hợp thì chắc chắn bạn sẽ phải hối hận dài dài. Bạn cũng đừng nên nghĩ là có thể khắc phục bằng cách chích eo khi eo quá cỡ và sửa cánh tay bị co lại hay ống tay bị rộng. Những kiểu như len hay áo blouse, T-shirt cũng nên mua loại bó sát vào người. Đó là phong cách hơi người lớn mà dù không có trang trí đặc biệt cũng rất nữ tính và sexy.

 

Trang phục cho bạn gái tuổi 20


Bạn hãy chọn kiểu trang phục phối hợp theo kiểu cách người lớn với tỉ lệ 3:7. Tức là, hãy thử kết hợp một chiếc áo khoác lịch sự với quần Jean, hay một đôi boots với chiếc váy xinh xắn cùng áo len dài tay tối màu... Kiểu phối hợp này sẽ giúp bạn chững chạc hơn nhưng vẫn giữ nét trẻ trung cá tính.

              
Ai cũng như nhau nhưng nếu phối hai thứ trở lên trong số đồ mặc đó trên dưới cùng màu sẽ tạo cảm giác liên kết và trông cao hơn. Như là áo khoác với Boots, quần Jean với T-shirt. Hơn nữa, dù có thấp nhưng làm cho vòng eo nhích lên trên một chút so với thực tế thì trông rất thon người. Nếu mặc một chiếc váy thật ngắn bên trong một loại áo dài xuống hoặc một chiếc áo khoác có vòng eo cao thì sẽ gây ra hiện tượng ảo ảnh. Làm cho bắp chân thêm dài ra bằng đôi giày cao gót phù hợp hoặc chèn thêm đế cho đôi boots cũng rất quan trọng.

 

Trang phục cho bạn gái tuổi 20


Nên chọn giày hoặc túi xách làm từ da thuộc tự nhiên. Hơi đắt một chút nhưng bền và trông sang trọng. Bạn nên có một túi xách dùng khi đi học và một túi xách chỉ dùng khi ra ngoài riêng, màu đen và màu nâu là màu cơ bản nhưng đối với người mặc đồ tối màu thì những màu nổi như xanh lá cây hoặc đỏ đậm cũng ok. Ngoài ra, thay vì đi giày cao gót bạn có thể mang thật thoải mái Boots đơn giản nếu là mùa lạnh, giày hở mũi vào xuân thu mát mẻ, và  sandal vào mùa hè,. Nếu bạn hợp với vớ leggings vào mùa lạnh và  màu chân trần  vào mùa nóng thì xì-tai nào cũng có thể tiêu hóa được. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về cách  mua sắm và tạo phong cách thì hãy đề cử cho “It girl” trong số sách của tôi nhé!
 

It Girl's

Trang phục cho bạn gái tuổi 20

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co., Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm