Trang phục in hoa dành cho các bữa tiệc

09:56 18/10/2017

Việt Nam có lẽ đã bắt đầu vào hè, nhưng Hàn Quốc thì bây giờ mới hết giá lạnh và chuyển sang mùa xuân đấy các bạn! Trong mùa xuân, trang phục có họa tiết nào sẽ được bạn lựa chọn?

TRANG PHỤC IN HOA DÀNH CHO CÁC BỮA TIỆC

 

 

 

Việt Nam có lẽ đã bắt đầu vào hè, nhưng Hàn Quốc thì bây giờ mới hết giá lạnh và chuyển sang mùa xuân đấy các bạn! Trong mùa xuân, trang phục có họa tiết nào sẽ được bạn lựa chọn? Nếu bạn đang còn phân vân thì tôi xin gợi ý nhé. Những sản phẩm đang trở thành trào lưu hiện nay là bộ trang phục có họa tiết in hoa mang phong cách xinh tươi và nữ tính. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những sản phẩm in hoa đầy màu sắc vừa nữ tính, đáng yêu nhưng vẫn không kém phần quyến rũ, khỏe khoắn này nhé.

 

Trang phục in hoa dành cho các bữa tiệc

 

Phong cách lãng mạn.

 

Chủ yếu là phối hợp đầm hoa đơn giản với cardigan gam màu sáng. Nếu phối hợp thêm thắt lưng để tạo điểm nhần ở eo hoặc các phụ kiện đáng yêu thì trông bạn sẽ rất nữ tính và ngọt ngào

 

Trang phục in hoa dành cho các bữa tiệc

 

Phong cách hiện đại có thể dễ dàng áp dụng cho bất cứ ai

 

Nếu kết hợp với jacket denim in hoa hoặc jacket rider, hay là chiếc jacket đơn giản như jacket boyfriend, nó có thể tạo ra một stlye vô cùng tinh tế. Vì những bộ trang phục có họa tiết in hoa sẽ làm cho style chúng ta thêm phần sặc sỡ, nên hãy kết hợp với giày hoặc túi xách đơn giản để có thể tạo điểm nhấn cho trang phục.

 

Trang phục in hoa dành cho các bữa tiệc

 

Phong cách bình thường hằng ngày

 

Không phải lúc nào những trang phục in hoa cũng là những trang phục đậm chất nữ tính. Nếu biết kết hợp T-shirt đơn giản với váy hoa hoặc quần sọc đơn giản, hay balô có họa tiết hoa, bạn sẽ có được một stlye năng động và không hề cầu kỳ chút nào.

 

Trang phục in hoa dành cho các bữa tiệc

 

Phong cách sang trọng và tinh tế

 

Nếu giả sử những trang phục in hoa hoặc in màu quá lòe loẹt làm bạn cảm thấy không thoải mái thì bạn hãy thử thay thế bằng các mẫu hoa với gam màu nhẹ hoặc là chất liệu ren. Nếu không, bạn cũng có thể tạo điểm nhấn bằng cách kết hợp túi xách hay giày in hoa với những bộ trang phục đơn giản.

 

Chỉ một vài bước phối đồ đơn giản là bạn đã có được một  là bạn có thể có được một trang phục ưng ý khi xuống phồ rồi. Còn chờ gì nữa, hãy bắt tay vào thực hiện thôi.

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm