Trịnh Tuấn Vỹ bất ngờ bén duyên với điện ảnh

10:20 18/10/2017

Là con trai út của nghệ sĩ kịch nói Nguyễn Sanh nhưng Trịnh Tuấn Vỹ lại theo đuổi nghề ca sĩ từ khi còn rất trẻ. Sở hữu ngoại hình điển trai, chất giọng ấm và tình cảm, tên tuổi của Trịnh Tuấn Vỹ từng được khán giả thị trường yêu mến và gắn liền với các hit như Trèo cao té đau,...

Share social

Là con trai út của nghệ sĩ kịch nói Nguyễn Sanh nhưng Trịnh Tuấn Vỹ lại theo đuổi nghề ca sĩ từ khi còn rất trẻ. Sở hữu ngoại hình điển trai, chất giọng ấm và tình cảm, tên tuổi của Trịnh Tuấn Vỹ từng được khán giả thị trường yêu mến và gắn liền với các hit như Trèo cao té đau, Chọn sai con đường, Để có em... Thành công đến quá sớm khi tuổi đời còn non trẻ khiến anh choáng ngợp với sự nổi tiếng, những lời rủ rê của bạn bè và trượt dài trong cám dỗ, cạm bẫy của vô vàn cuộc chơi… Xao lãng nghề nghiệp, đánh mất hình ảnh, tình thương của gia đình, bạn bè và người hâm mộ, đến khi nhận thấy sự cay nghiệt do chính bản thân chọn sai đường, Trịnh Tuấn Vỹ quyết tâm đứng lên sau vấp ngã và làm lại từ đầu.

 

Trịnh Tuấn Vỹ bất ngờ bén duyên với điện ảnh

 

Trịnh Tuấn Vỹ bất ngờ bén duyên với điện ảnh

 

Tái xuất nghệ thuật, Trịnh Tuấn Vỹ gặp không ít khó khăn trong thị trường âm nhạc đang tràn ngập cạnh tranh. May mắn, nam ca sĩ đã được đàn anh Jimmy Nguyễn hỗ trợ hết mình, giúp anh hòa nhập với cuộc sống đời thường và từng bước lấy lại tiếng tăm.  Cuối năm ngoái, Trịnh Tuấn Vỹ đã cho ra mắt "Anh là ai khi bên em". Cũng chính với album này, Trịnh Tuấn Vỹ được ca sĩ Lý Hải chú ý và mời anh tham gia một vai diễn trong phim Lật Mặt 2 sắp được công chiếu vào đầu tháng 5 tới.

 

Trịnh Tuấn Vỹ bất ngờ bén duyên với điện ảnh

 

Trong Lật Mặt 2, vai diễn của Trịnh Tuấn Vỹ được ví như Người Vận Chuyển, một bộ phim nổi tiếng của Mỹ. Vỹ đảm nhiệm vai một trong 5 đàn em thân cận và thiện chiến của Thắng. Họ vào sinh ra tử để tìm ra những món hàng quý giá đã bị đánh cắp.

 

Trịnh Tuấn Vỹ bất ngờ bén duyên với điện ảnh

 

Trịnh Tuấn Vỹ bất ngờ bén duyên với điện ảnh

 

Quay trở lại nghệ thuật với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Trịnh Tuấn Vỹ đã khiến những người bạn đồng nghiệp và gia đình yên tâm hơn phần nào sau những sa ngã của quá khứ trước kia. Với âm nhạc, sắp tới Trịnh Tuấn Vỹ sẽ cho ra mắt một MV mà bài hát này được dự đoán có thể là hit mới của anh. Đây là ca khúc mang âm hưởng giai điệu nhẹ nhàng và tình cảm để gửi đến các bạn khán giả đã và đang ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Cũng vào tháng 5 tới, khi bộ phim Lật Mặt 2 được ra mắt khán giả thì Trịnh Tuấn Vỹ cùng với ekip của mình sẽ bấm máy quay phim ca nhạc “Trắng Đen”, một phim ngắn mà chàng ca sĩ đã bỏ rất nhiều tâm huyết, thời gian để lên kế hoạch cho lần này. Có thể nói đây là điểm nhấn quan trọng trong năm của Trịnh Tuấn Vỹ về âm nhạc. Trịnh Tuấn Vỹ chia sẻ “Với dự án phim ca nhạc lần này, tôi hi vọng sự đầu tư kịch bản kĩ lưỡng, việc sàng lọc diễn viên chuyên nghiệp song song đó là những cảnh quay hành động, hài hước sẽ không chỉ đem đến nụ cười mà còn có thể lấy đi những giọt nước mắt từ người xem. Tôi mong muốn mang đến cho mọi người một cách nhìn rõ hơn về cuộc sống hiện đại này”.

 

Trịnh Tuấn Vỹ bất ngờ bén duyên với điện ảnh

 

 

Theo Người tiêu dùng

Shop café style