Trông ốm đi nhưng có chắc đẹp?

10:02 18/10/2017

Không phủ nhận những kẻ sọc đứng luôn làm cho bạn ốm đi hơn so với thực tế. Sự kết hợp trắng, đen có phải lúc nào cũng đẹp? Thảo Linh sở hữu vóc dáng khá tròn trịa và cô bạn đinh ninh với chúng tôi hôm nay đã mặc đồ hoàn hảo nhất để giấu nhẹm "sự ủn ỉn" của mình.

Không phủ nhận những kẻ sọc đứng luôn làm cho bạn ốm đi hơn so với thực tế. Sự kết hợp trắng, đen có phải lúc nào cũng đẹp? Thảo Linh sở hữu vóc dáng khá tròn trịa và cô bạn đinh ninh với chúng tôi hôm nay đã mặc đồ hoàn hảo nhất để giấu nhẹm "sự ủn ỉn" của mình. Những món đồ cô bạn lựa chọn nếu tách riêng ra sẽ đẹp nhưng khi kết hợp lại bị lủng củng về phong cách.

 

Lời khuyên của stylist Ti Ak

 

1. Mũ Cap: đang hot nhưng với Linh thì nên để 1 ít tóc con lòa xòa tự nhiên che 2 bên má để mặt gọn gàng hơn, phần tóc dài nên buộc gọn đuôi ngựa phía sau để tạo vẻ năng động.

 

2. Đôi giày: với tổng thể trang phục khỏe khoắn Linh nên chọn một đôi sneaker màu trắng (hoặc màu nổi tạo điểm nhấn cho cả bộ đơn sắc).

 

3. Mắt kính: cặp mắt kính cận của Linh trông khá nặng nề so với gương mặt bạn, nên thay bằng gọng kính dáng mảnh để tạo vẻ thanh thoát, thêm một chút son tươi tắn sẽ đẹp hơn.

 

Trông ốm đi nhưng có chắc đẹp?

 

Trông ốm đi nhưng có chắc đẹp?

 

Trông ốm đi nhưng có chắc đẹp?

 

Thực hiện: Ti Ak

 

Trông ốm đi nhưng có chắc đẹp?

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm