Truy lùng siêu trộm (Cold Eyes)

10:17 18/10/2017

Ha Yoon-Ju (Han Hyo Joo) – một cô gái sở hữu bộ nhớ siêu phàm, khả năng quan sát & tập trung tối đa, đã trở thành thành viên mới nhất cho Ủy ban chống tội phạm đặc biệt của Hàn Quốc (SCU),...

TRUY LÙNG SIÊU TRỘM (COLD EYES)

 

 

 

Truy lùng siêu trộm (Cold Eyes)

 

Cuộc đấu trí nảy lửa

 

Ha Yoon-Ju (Han Hyo Joo) – một cô gái sở hữu bộ nhớ siêu phàm, khả năng quan sát & tập trung tối đa, đã trở thành thành viên mới nhất cho Ủy ban chống tội phạm đặc biệt của Hàn Quốc (SCU), chuyên điều tra, giám sát các hồ sơ tội phạm nguy hiểm & xảo quyệt.

 

Yoon-Ju được phân công vào đội của Hwang Sang-Jun (Seol Kyung-Gu), đội trưởng kỳ cựu, tuy cọc cằn, thiếu thận trọng, nhưng trái tim ấm áp & được biết đến bởi các giác quan nhạy bén phi thường, đặc biệt là trực giác tinh tường.

 

Truy lùng siêu trộm (Cold Eyes)

 

Mục tiêu của cả đội chính là James (Jung Woo-Sung), thủ lĩnh lạnh lùng của một tổ chức tội phạm có vũ trang cực kỳ nguy hiểm. Với trí thông minh tột đỉnh & các kế hoạch hoàn hảo, James luôn giúp băng nhóm của mình thoát khỏi mọi sự theo dõi & truy lùng từ phía cảnh sát. Bây giờ, Sang-jun & Yoon-Ju phải tìm mọi cách, thậm chí đặt cược cả tính mạng để có thể truy tìm & ngăn chặn James.

 

“Khi hành động theo dõi bị phát hiện, phải lập tức rút quân!”

 

Một khía cạnh, một đơn vị cảnh sát mới mà khán giả chưa từng biết tới với nhiệm vụ chính là theo dõi đối tượng không rời mắt và … chỉ dừng lại ở đó. Mọi hành động tấn công, bắt giữ đều do một đơn vị khác đảm nhiệm, SCU chỉ bí mật theo sát & truyền đạt thông tin tội phạm lại.

 

Truy lùng siêu trộm (Cold Eyes)

 

“Khi hành động theo dõi bị phát hiện, phải lập tức rút quân” Đó chính là nguyên tắc hành động của SCU. Thế nhưng, khi một mục tiêu nguy hiểm đã theo dõi bấy lâu nằm ngay trong tầm ngắm và có thể để vuột khỏi tay nếu chậm trễ, liệu các đặc vụ dũng cảm có hy sinh, liều mình phá bỏ quy tắc, dùng sinh mạng để đánh đổi?

 

Truy lùng siêu trộm (Cold Eyes)

 

Truy lùng siêu trộm (Cold Eyes)

 

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

 

“Nhiệm vụ của chúng tôi là truy lùng tội phạm với cặp mắt & đôi chân”
Đội trưởng với trực giác nhạy bén & các giác quan tinh tường – Đội trưởng Hwang

 

Là 1 diễn viên kì cựu chuyên đoạt giải thưởng cùng các thành tích doanh thu phòng vé đáng nể, Seol Kyung-Gu được xem là một “tem đảm bảo” cho sự thành công của bất cứ bộ phim nào. Trong “Truy lùng siêu trộm”, Kyung-Gu nhập vai một đội trưởng tài ba, chuyên nghiệp, lạnh lùng & quyết đoán trong công việc, nhưng lại rất thân thiện & thoải mái trong cuộc sống thường ngày.

 

Seol Kyung-Gu

 

Các phim đã tham gia:

 

Phim điện ảnh: Oasis (2002), Public Enemy 1,2,3 (2002,2005,2008),  HaeunDae (2009), No Mercy (2010), Tower (2012)

 

Truy lùng siêu trộm (Cold Eyes)

 

*********************** 

 

Tàu điện ngầm line 2, ngăn số 7, xuống ga lúc 15:30”
Đặc vụ mới với khả năng quan sát & bộ nhớ như được chụp ảnh & lưu lại – Lính mới của SCU – Ha Yoon-Ju

 

Han Hyo-joobắt đầu sự nghiệpdiễn xuấttrong sitcom “Nonstop 5”vàbộ phim“MyBoss,My Teacher”. Năm 2009bộ phimBrilliant Legacy của cô đã trở thànhmột hit lớn, đạt ratingcao nhấtlà 47,1%. Sau khi nhập vai hoàng hậuGwanghaetrongbộ phim bom tấn“Masquerade”, Hyo-Joođóng cặp vớiKoSootrong“Yêu khẩn cấp”, một bộ phimlãng mạnđã công chiếu tại Việt Nam đầu 2013.

 

Trong tác phẩm trở lại lần này,cô hóa thân thànhmột đặc vụ có khả năngnhớtất cả những gìđã trải qua.Vàthật sự là một bước ngoặt lớn trong diễn xuất của Hyo-Joo khi phải khiến khán giả xóa bỏhình ảnh ngây thơmàcôđã xây dựngtrong những năm qua.

 

Han Hyo-Joo 

 

Các phim đã tham gia:

 

Nonstop5 (2004), Spring Waltz, My Boss My Teacher (2006), Brilliant Legacy, Postman to heaven (2009), Yêu khẩn cấp, Masquerade (2012) …

 

Truy lùng siêu trộm (Cold Eyes)

 

*****************************

 

“Khi nào bắt được mục tiêu, nhiệm vụ của “Sóc” sẽ kết thúc”
Đặc vụ trong đội dẫn đầu – đội “Sóc”

 

Là 1 thành viên của nhóm nhạc Kpop hàng đầu – 2PM, vai diễn đầu tay trên màn ảnh rộng của Jun Ho được chờ đón hơn bao giờ hết. Trong “Truy lùng siêu trộm”, Jun Ho vài vai một đặc vụ trong đội Sóc – một tiểu đội dẫn đầu dưới trướng đội trưởng Hwang. Nhân vật của Jun Ho lạnh lùng & nghiêm túc trong khi làm việc, nhưng bên ngoài lại rất dễ thương & hay chọc ghẹo mọi người. Seol Kyung-Gu nói “Quan trọng hơn hết là Jun Ho hợp với vai diễn này. Và tôi sẽ chờ đợi thành công của cậu ấy trong tương lai.” Trong khi đó, Han Hyo-Joo không thể tin được đây là lần đầu đóng phim của Jun Ho khi cậu ấy nhập vai vào nhân vật hoàn toàn suôn sẻ và tự nhiên.

 

Lee Jun Ho

 

Truy lùng siêu trộm (Cold Eyes)

 

Trailer Phim:

 

 

Đạo diễn: Cho Ui-seok, Kim Buyng-seo
Thể loại: Tâm lý, tội phạm, hành động

DIỄN VIÊN
SEOL Kyung-gu (Đội trưởng Hwang)
JUNG Woo-sung (James)
 HAN Hyo-joo (“Lính mới”Ha Yoon-ju)
 LEEJun-ho (Đặc vụ đội Sóc)


Phim được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ13/09/2013
TPHCM: Lotte Nam Sài Gòn, Lotte Diamond, Lotte Cộng Hòa
Hà Nội: Lotte Landmark, Lotte Hà Đông, Ngọc Khánh, NCC, Kim Đồng
Các địa phương khác: Lotte Đồng Nai, Lotte Đà Nẵng, Lotte Nha Trang

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm