Tứ đại danh bổ 3

10:17 18/10/2017

Sau cái chết của Liễu Tùy Phong, Cơ Dao Hoa tiếp quản Lục Phiến Môn và tiếp tục điều tra thủ phạm đứng sau, cao thủ nhất đẳng có thể hạ sát hàng loạt võ lâm cao thủ là ai. Trong khi đó, An Lão Gia với thâm thù huyết hận với Gia Cát Chánh Ngã,...

Tứ đại danh bổ 3

 

Những bí mật động trời được hé lộ

 

Sau cái chết của Liễu Tùy Phong, Cơ Dao Hoa tiếp quản Lục Phiến Môn và tiếp tục điều tra thủ phạm đứng sau, cao thủ nhất đẳng có thể hạ sát hàng loạt võ lâm cao thủ là ai. Trong khi đó, An Lão Gia với thâm thù huyết hận với Gia Cát Chánh Ngã, đã âm thầm cứu sống con trai An Thế Cảnh bằng thảo dược ngàn năm và tiếp tục bắt tay với thừa tướng Sái Kinh để "một tay che trời".

 

Tứ đại danh bổ 3

 

Về phía tứ đại danh bổ, Vô Tình (Lưu Diệc Phi) sau khi biết được chân tướng của thảm án năm xưa và đối diện với một trong 13 sát thủ - chính là đồng môn Thiết Thủ liệu cô có đủ sức chịu đựng và tình cảm với Lãnh Huyết (Đặng Siêu) sẽ ra sao khi kẻ thứ ba Cơ Dao Hoa chưa bao giờ ngừng đe dọa ?

 

Tứ đại danh bổ 3

 

Tứ đại danh bổ 3

 

Tứ đại danh bổ 3

 

Trận huyết chiến khủng khiếp và âm mưu lật đổ vương triều

 

Tứ Đại Danh Bổ 3 chính là phần cuối của series phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Ôn Thụy An. Cũng trong phần phim này, Gia Cát Chánh Ngã bị hãm hại, buộc Tứ Đại Danh Bổ phải giải cứu và đụng độ cao thủ võ lâm nguy hiểm nhất từ trước đến nay – An Vân Thạch khi hắn đã hấp thụ được sức mạnh của bộ tứ, làm tăng công lực của mình lên gấp bội. Tấn công vào pháo đài của hắn là một hành động liều lĩnh, nhưng Tứ Đại Danh Bổ buộc phải vì đại cuộc, dấn thân vào trận chiến sinh tử kinh thiên động địa nhất trong lịch sử!

 

Tứ đại danh bổ 3

 

Tứ đại danh bổ 3

 

Tứ đại danh bổ 3

 

Thu về số tiền gấp 10 lần chi phí sản xuất chỉ sau 3 ngày công chiếu đã khiến Tứ Đại Danh Bổ 2 trở thành bộ phim bom tấn cuối năm 2013. Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của phần trước cả về mặt nghệ thuật lẫn doanh thu phòng vé, Tứ Đại Danh Bổ 3 “tự tin” ra rạp với dàn diễn viên cực hot được giữ nguyên: Lưu Diệc Phi, Đặng Siêu, “siêu vòng một” Liễu Nham, … Cùng với diễn biến câu truyện kịch tính hơn, những màn chiến đấu hoành tráng & khốc liệt hơn, Bộ Tứ lần này chắc chắn sẽ oanh tạc phòng vé và trở thành “cái kết viên mãn” cho series phim của đạo diễn “mát tay” Trần Gia Thượng.

 

Tứ đại danh bổ 3

 

Tứ đại danh bổ 3

 

Tứ đại danh bổ 3

 

Tứ đại danh bổ 3

 

Trailer:

 

 

Hệ thống rạp chiếu:

 

Hồ Chí Minh: Lotte Cinema Nam Sài Gòn, Lotte Cinema Diamond, Lotte Cinema Cantavil, Lotte Cinema Cộng Hòa, Lotte Cinema Phú Thọ, Galaxy Nguyễn Du, Galaxy Nguyễn Trãi, Galaxy Nguyễn Hồng Đào, Galaxy Kinh Dương Vương, BHD 3/2, BHD Icon68, Cinebox 212, Đống Đa, Tân Sơn Nhất.

 

Hà Nội: Lotte Cinema Landmark, Lotte Cinema Hà Đông, Platinum Royal City, Platinum Times City, Platinum Long Biên, Platinum Garden, NCC, Tháng 8.

 

Các tỉnh khác: Lotte Cinema Đồng Nai, Lotte Cinema Bình Dương, Lotte Cinema Phan Thiết, Lotte Cinema Đà Nẵng, Lotte Cinema Nha Trang, Platinum Nha Trang, Pegasus, Empire Bình Dương.

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm