Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu cuốn sách ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa

23:47 10/01/2021

Đọc sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu dưới ngòi bút của tác giả Rosie Nguyễn sẽ giúp bạn đọc cảm nhận rõ nét những lời tâm sự bình dị nhưng rất gần gũi của tác giả muốn truyền tải tới bạn đọc.

Share social

Đọc sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu dưới ngòi bút của tác giả Rosie Nguyễn sẽ giúp bạn đọc cảm nhận rõ nét những lời tâm sự bình dị nhưng rất gần gũi của tác giả muốn truyền tải tới bạn đọc. Tuổi trẻ là để học hỏi, để đi chinh phục mọi miền đất mới, khám phá chân trời góc biển và xây dựng phong cách sống độc đáo. Đồng thời cũng dũng cảm đối mặt với thử thách chông gai, không lùi bước trước khó khăn, gian nan. Để từ đó gặt hái được thành công rực rỡ và sống bản lĩnh hiên ngang giữa cuộc đời. Cuốn sách có  5 nội dung chính, mỗi phần mang những câu chuyện khác nhau ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu 1
Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu cuốn sách ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa

Phần 1: Tôi đã học như thế nào

Trong phần này, tác giả đưa ra phương pháp học tập hiệu quả  cho những bạn trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường, hãy đọc sách mỗi ngày nhiều hơn bởi sách chứa đựng nguồn kiến thức vô tận, nhiều thể loại khác nhau mà thức tiếp cận rất dễ dàng: có thể ở thư viện, nhà sách, sách online… Thay vì có thời gian rảnh rỗi để chơi game, xem phim hãy tăng cường mỗi ngày với từng trang sách chuyên ngành để nâng cao kỹ năng hơn. Có những điều mà tại nơi giảng đường sẽ không có, chỉ có khi ta tự mình khám phá ra.

Phần 2: Học đi đôi với hành

Nhiều câu chuyện thực tế đã được tác giả chia sẻ, khi đọc ta dường như được thôi thúc và khơi dậy  tiềm năng ẩn chứa trong sâu bản thân mình. Hiểu rõ hơn đâu là điểm mạnh và niềm đam mê thực sự của bản thân, muốn theo đuổi điều gì. Phần này rất ý nghĩa cho các bạn trẻ sinh viên năm cuối, sắp ra trường để trang bị thêm hành trang bước vào đời.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu 2
Học đi đôi với hành

Phần 3: Đi là một cách tự học.

Học với những kiến thức trên sách vở, trên giảng đường là chưa đủ. Các bạn trẻ cũng nên làm mới chính mình, đi phượt hoặc du lịch cùng bạn bè, nhóm bạn để trải nghiệm, học hỏi thêm kỹ năng, khơi dậy sức sống mãnh liệt và cháy lên niềm đam mê cùng nhiệt huyết tuổi trẻ. Sau những chuyến đi đó, chắc chắn bạn sẽ trưởng thành hơn nhờ những người mới gặp ở những vùng đất mới. Dù là người hay cảnh vật sẽ có những cảm xúc rất mới và thú vị.

Phần 4 :Lấp lánh trước khi tỏa sáng

Một ngôi sao để tỏa sáng được rực rỡ nhất, lộng lẫy nhất trước hết cần mang trong mình ánh sáng nhấp nháy trước. Giống như một người thành đạt muốn tỏa sáng cần có nền tảng tri thức, sự tự tin thể hiện tài năng.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu 4
Lấp lánh trước khi tỏa sáng

Tác giả Rosie Nguyễn đã đưa ra những lời khuyên và nhiều bài học ý nghĩa để cổ vũ cho các bạn trẻ cháy hết mình với khát vọng và đam mê của mình.

Phần 5 : Được ví như quà tặng kèm cho độc giả.

Phần cuối này chứa đựng những lời khuyên hữu ích và hữu dụng giữa đời thực của tác giả muốn gửi đến độc giả của mình, phần nào giúp các bạn có thêm kinh nghiệm sống và đủ quyết đoán để giải quyết được những vấn đề trong cuộc sống.

Cuốn sách sẽ là cẩm nang sống cho các bạn trẻ mới bước vào đời, giúp mỗi bạn xây dựng và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, không sợ vấp ngã, dám đương đầu với mọi thử thách.

Yến Kyo

Shop café style