Tuổi trẻ - hãy yêu thương chính mình

23:06 27/11/2019

Tuổi trẻ gặp được một người khiến bản thân nghĩ rằng đó chính là nguồn sống, là cuộc đời, nhưng quên mất rằng người chỉ xem mình là cuộc chơi. Chẳng qua mình gặp người đúng lúc người cô đơn nhất. Thế là tổn thương.

Share social
Tuổi trẻ gặp được một người đối xử cực kì tốt với mình, đưa mình ra khỏi những khoảng thời gian tăm tối, dạy cho mình những gam màu khác nhau của cuộc sống. Thế nhưng cuối cùng người để lại cũng chỉ là những kỉ niệm về một thời thanh xuân đã qua.

Tuổi trẻ - hãy yêu thương chính mình
 

Cứ ngỡ lấy sự chân thành sẽ đổi được chân tình, thế nhưng cuối cùng khi đi qua những cung bậc của cuộc đời, nhìn lại bản thân chẳng có gì ngoài những vết xước ở đôi bàn tay, những vết trầy nơi bàn chân và vài vết loang lỗ nơi tâm hồn, chợt thấy thương xót chính mình.
Suy cho cùng ở đời này chúng ta muốn không đau buồn thì đừng nên mong đợi điều gì từ bất kì một ai.


Tuổi trẻ - hãy yêu thương chính mình


Sau khi đi qua hết ngần ấy thời gian vì người mà quên rằng bản thân mình cũng cần được quan tâm. Hiện tại trân quý từng khoảnh khắc trôi qua của cuộc đời, biết chăm chút đến bản thân hơn, mạnh mẽ đi qua từng nấc thang cuộc sống.
 

Tuổi trẻ - hãy yêu thương chính mình
 

Dù bạn chọn trở thành con người như thế nào đi nữa thì tôi mong bạn nhớ một điều “Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, vì thế hãy làm những điều bạn thấy hạnh phúc, ở bên những người bạn thấy vui vẻ, chứ đừng làm những điều bạn buộc phải làm để giống với mọi người”.
Tuổi trẻ kia vì người như vậy đủ rồi, giờ đây tôi phải vì mình thôi.

Shop café style
 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.

 • Bạn đã từng làm người mình yêu khóc chưa?

  Phụ nữ vốn dĩ là phái yếu nên nếu thấy họ rớt nước mắt chẳng thấy có gì đáng ngạc nhiên, họ có thể khóc lúc vui cũng có thể khóc khi nhận được bất ngờ nho nhỏ nào đó.

 • Không phải tôi thích cô đơn, chỉ là tôi ngại yêu

  Không phải tôi thích cô đơn. Không phải tôi không muốn rung động thêm lần nữa. Chỉ là tôi sợ, nỗi buồn sẽ lại ghé qua. Nên thà cô đơn mà bền lâu về xúc cảm. Còn hơn trót yêu rồi, tình vỡ xúc cảm hóa đau thương. Mà từ đó nỗi buồn lại hình thành.

 • Cứ ngỡ là trước mặt rồi ấy, nhưng mà cứ ngày càng xa

  Người ta hay nói thế này, trong tình yêu chỉ cần chân thành và cố gắng là đủ. Nhưng thực ra, mọi câu chuyện tình yêu trên thế gian này chưa bao giờ đơn giản như vậy. Những người đã trải qua giông bão cùng bạn sẽ rất khó có thể đi cùng bạn đến cuối đời. Những người mà bạn nghĩ rằng họ sinh ra để cho riêng mình, thì họ lại thuộc về một người khác.

 • Này chàng trai, bạn có tin không?

  Này chàng trai, bạn có tin không? Mỗi khi bạn làm cho cô gái bên cạnh bạn buồn đi một lần, thì tình cảm của cô ấy dành cho bạn theo đó cũng sẽ vơi đi một ít.

 • Kiểu người con gái như em!!!

  Đừng vội vàng yêu một cô gái như em, hãy nghe em nói về tính cách của em, rồi hãng quyết định rằng ở bên nhau hay là thôi đừng bước tiếp.

 • Bạn đang yêu thật sự hay chỉ là đam mê nhất thời

  Tình cảm có đôi khi rất khó nắm bắt, nó khiến bạn đau đầu không biết cảm xúc của bạn dành cho một ai đó là tình yêu thực sự hay chỉ là đam mê bất chợt nữa.

 • Tình yêu tuổi trưởng thành

  Qua bao sóng gió bên đời cuối cùng người ta lựa chọn lại là người mang lại cho nhau cảm giác bình yên. Yêu có yêu, nhung nhớ có nhung nhớ, chẳng qua cái thương cái nhớ của tuổi trưởng thành sẽ bớt mặn mà đi một chút mà thôi.

 • Từ bỏ cái tôi để có được hạnh phúc, có đáng không?

  Gạt bỏ cái tôi khi yêu, có đau không, có đáng không? Vì nhiều người sợ hãi vì tình yêu mà phải cúi đầu thì thật mất mặt quá.