Tuyệt chiêu make-up của ngôi sao Hallyu

15:23 27/11/2017

Make-up và kiểu tóc với các bạn nữ có mối gắn kết vô cùng chặt chẽ. Dù make-up có đẹp mà kiểu tóc kì lạ thì cũng không thể gọi là hoàn hảo, và ngược lại, dù kiểu tóc đẹp nhưng make-up không đẹp thì cũng không xinh.

 

Make-up và kiểu tóc với các bạn nữ có mối gắn kết vô cùng chặt chẽ. Dù make-up có đẹp mà kiểu tóc kì lạ thì cũng không thể gọi là hoàn hảo, và ngược lại, dù kiểu tóc đẹp nhưng make-up không đẹp thì cũng không xinh.

 

Tuy nhiên, tất cả mọi người không thể make-up như những chuyên gia. Việc không thể trang điểm không phải chuyện lớn, nhưng thật sự thì có khá  nhiều bạn không biết mình hợp với kiểu make-up nào.

 

Viện trưởng Kim RoA của Lamujer đã đưa ra phương pháp trang điểm kèm theo cách tạo kiểu tóc phù hợp cho từng cá nhân để các bạn gái trở nên xinh hơn thông qua chương trình “Make-up AtoZ”.

 

 

Check thử người mẫu

 

Người mẫu sở hữu làn da ngăm. Nhưng thường ngày có trang điểm nên chỉ mỗi da mặt là trắng. Những bạn da ngăm thường thấy ghen tị với những bạn da trắng. Vì vậy, nếu chỉ nhìn mỗi gương mặt trong gương mà trang điểm thì nhiều trường hợp chỉ mỗi gương mặt là trắng. Việc tạo màu thống nhất cho toàn thể rất quan trọng nhé!

 

Cô bạn này có khá nhiều lông ở nhân trung. Những người nhiều lông, kể cả con gái cũng nhiều ở phần này. Hầu hết các bạn ấy thường waxing hoặc làm mất hẳn . Vì nhân trung, gương mặt có khuynh hướng trở nên đen hơn nên việc tạo điểm nhấn cho gương mặt sáng hồng là rất quan trọng.

 

Best Tip

 

Điều cần làm nhất với bạn này bây giờ chính là chỉnh lại toàn bộ tông da. Đừng làm quá trắng mà chúng ta phải tạo sự hài hòa về màu giữa mặt với cổ. Bình thường, mọi người dùng một loại foundation trộn với kem BB, sau khi tán lên cổ, các bạn hãy tạo màu thích hợp rồi sử dụng.

 

Ngoài ra, vì nhân trung đen nên các bạn phải dùng tint hồng thoa vào giữa môi để tạo độ sáng cho phần đen. Ở những chỗ chân lông lớn, các bạn dùng primer tán nhẹ đều rồi sau đó hãy tán foundation để da mặt mềm mịn hơn.

 

Trang điểm AtoZ 

 

 

③ Tán đều foundation.
③ Trộn đều phấn má dạng kem với concealer rồi tán đều cho phía dưới mắt. ( Che quầng thâm )
③ Vẽ chân mày theo hình dạng khuôn mặt.

 

 

③ Dùng phấn mắt lót tán đều lên phía trên bọng mắt.
③ Tán phấn mắt nâu lên bầu mắt.
③ Vẽ eyeline.

 

 

③ Dùng cây uốn mi uốn cong chân mi.
③ Chải mascara.
③ Che khuyết điểm trên da bằng concelaer.
③ Phớt phấn má.

 

 

③ Làm bước shading.
③ Tán phấn highlight lên phía trên mắt.
③ Tô son môi.

 

 

Thay đổi một cách hoàn hảo 

 

Giám đốc Hyemin của Lamujer nói rằng: “Người mẫu của chúng ta có khuyết điểm là làn da ngăm nên tôi đã tạo kiểu make-up khiến gương mặt cô ấy trông rạng rỡ hơn. Che phủ quầng thâm, dùng concelaer che khuyết điểm trên da thì các bạn có thể hoàn tất kiểu make-up giúp da tối màu có thể trông sáng lên”.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm