Tuyệt tác nước hoa của thương hiệu Maison Francis Kurkdjian L'Homme A La Rose - Hoa hồng và anh

23:54 16/02/2021

L'Homme A La Rose một chuẩn mực nam tính mới qua những cánh hồng. Một câu chuyện cũ trong một vấn đề cũ của giới làm đẹp - hoa hồng luôn được gắn liền và là hiện thân của người phụ nữ đương thời với hương thơm ngọt ngào khó cưỡng lại. chính vì thế hoa hồng luôn là nốt hương quan trọng và được nhiều thương hiệu nước hoa tận dụng

Share social

L'Homme A La Rose một chuẩn mực nam tính mới qua những cánh hồng. Một câu chuyện cũ trong một vấn đề cũ của giới làm đẹp - hoa hồng luôn được gắn liền và là hiện thân của người phụ nữ đương thời với hương thơm ngọt ngào khó cưỡng lại. chính vì thế hoa hồng luôn là nốt hương quan trọng và được nhiều thương hiệu nước hoa tận dụng. Nhưng qua cái nhìn đầy mới mẻ của các nhà chế tác đến từ thương hiệu nước hoa Maison Francis Kurkdjian đã cho ta một cái nhìn rất khác cũng như xóa bỏ khái niệm hoàn toàn về hoa hồng chỉ thuộc về cơ thể phụ nữ. Mà qua lăng kính hiện đại của nhà chế tác để mang đến một tuyệt tác nước hoa dành cho phái mạnh L'Homme A La Rose - Hoa hồng và anh đánh dấu một nguồn cảm hứng  mới mẻ trong ngành nước hoa của thương hiệu MFK.

Tuyệt tác nước hoa 1
Tuyệt tác nước hoa của thương hiệu Maison Francis Kurkdjian L'Homme A La Rose - Hoa hồng và anh 

Thương hiệu nước hoa Maison Francis Kurkdjian

 Maison Francis Kurkdjian đây là thương hiệu riêng của Francis Kurkdjian - một trong những nhà chế tác nước hoa nổi tiếng bật nhất trong giới nước hoa quốc tế. Được biết theo tin làm đẹp trước đây thì ông chính là tác giả của tuyệt phẩm nước hoa “Jean Paul Gaultier Le Male” lừng danh. Sau khi làm rất nhiều mùi hương để đời cho các hãng thời trang nước hoa cao cấp thì ông đã tự sáng lập riêng thương hiệu nước hoa mang tên mình. Với khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ ông cũng đã tạo ra những dòng nước hoa khiến bao nhiêu con tim gục ngã dưới cái tên của chính thương hiệu ông Maison Francis Kurkdjian

Tuyệt tác nước hoa 2
Thương hiệu nước hoa Maison Francis Kurkdjian

Nước hoa L'Homme A La Rose - Hoa hồng và anh

L'Homme A La Rose lấy cảm hứng hoa hồng dành cho nam thì có thể nói rằng đây không phải là ý tưởng mới. Nhưng cho đến hiện nay ở các dòng nước hoa có chiết xuất của tầng hương hoa hồng thì có lẻ khẳng định rằng bạn sẽ không bao giờ ngửi ra note hương này. Hầu như các hãng nước hoa đã kết hợp rất nhiều mùi hương với nhau, chính vì điều này sẽ làm giảm đi mùi hương thơm đặc trưng của hoa hồng. Với L'Homme A La Rose thì khác bạn sẽ vô cùng bất ngờ với mùi hương hoa hồng tối thượng đậm chất hoa hồng nhưng vô cùng mạnh mẽ, lịch lãm với sự kết hợp bởi gỗ hổ phách, labdanum Tây Ban Nha và xạ hương. Mặc dù tuyệt phẩm cũng kết hợp nhiều note hương nhưng mùi hoa hồng vẫn giữ được hương thơm đặc trưng của nó và không lẫn vào đâu. Nhưng không phải vì thế mà tuyệt phẩm này lại được đánh giá cao như vậy.

Tuyệt tác nước hoa 3
Nước hoa L'Homme A La Rose - Hoa hồng và anh

Trong nó còn mang mọi ý nghĩa sâu xa hơn đó là “người đang ông và hoa hồng ” - đây chính là những hiện thân mà mọi cô gái đều ước ao. Vừa cảm nhận được hương thơm của người mình yêu và tình yêu của người yêu mình.

Mùi hương hoa hồng đặc trưng

Một cảm nhận mới mẻ hơn nữa qua cái nhìn và phản phất hương thơm từ L'Homme A La Rose của những chàng trai lần đầu chạm đến nó. Hương thơm khuếch tán giống như một chàng trai si tình  đang cầm trên tay những đóa hoa hồng và đợi cô người yêu của mình trước cửa. Làm thức tỉnh khứu giác với tầng hương đầu tiên tươi mới với hương buwoir và hoa hồng rực rỡ của sáng mai, mềm mại như lụa quá đổi thơm tho, sạch sẽ tinh tươm, Như những nụ hồng non mơn mởn. Và đến một tần hương mới với note cây xô thơm, gỗ hổ phách và labdanum toát lên vẻ mạnh mẽ nam tính lịch lãm của một quý ông hiện đại. Dư vị của một người đàn ông chân chính. Đến tầng hương cuối cùng gây cho nhiều người bất ngờ nhất đó là sự trở lại của hương hoa hồng tươi mới hòa vào hương thơm nam tính của hương hổ phách. Đây chính là tầng hương quyết định và khiến ta luôn nghĩ đến người đàn ông và bó hoa hồng. Một sự kết hợp quá ư hoàn hảo đến từ nhà chế tác Francis Kurkdjian.

Tuyệt tác nước hoa 4
Mùi hương hoa hồng đặc trưng

Thiết kế chai nước hoa

“Một tuyệt tác ” của MFK thật sự tinh tế đủ để đánh thức tất cả các giác quan mà không hề nhạt nhòa. Với thiết kế chai vuông vức nguyên bản đặc trưng đến từ thương hiệu Maison FRancis Kurkdjian, L’Homme A La Rose nước hoa được đặt bên trong và với vòi phun, nắp kim loại.

Tuyệt tác nước hoa 5
Thiết kế chai nước hoa

Một điểm đặc biệt nổi bật trên nhãn dán ở tuyệt phẩm này là nhãn hiệu và tên của mùi hượng được in ở mặt trước với màu xanh lá cây và hồng, trong khi hình ảnh bông hồng xanh in trên mặt sau của dán, phái mạnh có thể được nhìn thấy qua lớp kính trong suốt từ phía sau. Chai được đóng hộp màu trắng vô cùng sang trọng

Yến Kyo

Shop café style