Ứng dụng màu be và màu wine theo phong cách sao Hàn

09:57 18/10/2017

Những item màu wine hay be mang đến cảm giác nữ tính và dễ thương, có thể giúp cho bầu không khí trở nên ấm áp và thoải mái nên sẽ rất dễ dàng để kết hợp với bất kỳ style nào.

ỨNG DỤNG MÀU BE VÀ MÀU WINE THEO PHONG

CÁCH SAO HÀN

 

 

 

Những item màu wine hay be mang đến cảm giác nữ tính và dễ thương, có thể giúp cho bầu không khí trở nên ấm áp và thoải mái nên sẽ rất dễ dàng để kết hợp với bất kỳ style nào. Hãy cùng tôi tìm hiểu phương pháp ứng dụng gam màu be và wine, để có thể tăng thêm vẻ tinh tế cho style của chính mình nào.

 

Ứng dụng màu be và màu wine theo phong cách sao Hàn

 

Bạn muốn có cả vẻ cổ điển lẫn sự tinh tế, hãy chọn màu be…

 

Ứng dụng màu be và màu wine theo phong cách sao Hàn

 

Gam màu be là gam màu có thể giúp làm tăng vẻ cổ điển lẫn vẻ tinh tế cho các bạn gái. Một chiếc áo khoác màu be với các đường line gọn gàng và chỉnh tề có thể kết hợp với nhiều các item khác một cách dễ dàng. Hãy ứng dụng kiểu áo khoác mustang màu be, với điểm nhấn là phần lông cừu như cô nàng Hwang Ji Hye trong phim “Cheer Up! Mr.Kim” của đài KBS1 TV, để có thể giữ ấm cho cơ thể mà vẫn có được nét đáng yêu nhé.

 

Khăn choàng cổ với hình dạng giống áo khỉ màu be đúng chất là một item layer. Nếu sử dụng làm áo trong, nó sẽ giống như một chiếc áo cổ lọ nên khi kết hợp với một chiếc áo khoác ngoài, các bạn sẽ có thể có được một bộ trang phục khá hay ho đấy. Còn nếu muốn nổi bật hơn, tôi khuyên các bạn nên chọn một chiếc áo nỉ màu ngà, thay vì gam màu be đậm hơn. Ngoài ra, hãy kết hợp thêm những phụ kiện như đồng hồ hay giày sneaker gắn tua nhé, như vậy thì sẽ không có vấn đề gì nếu gọi các bạn là một fashion people đâu nhỉ.

 

Và nếu muốn có được sức hút nữ tính thì hãy chọn màu wine…

 

Ứng dụng màu be và màu wine theo phong cách sao Hàn

 

Những item màu wine là những item có thể giúp làm toát lên vẻ nữ tính và quyến rũ của các bạn gái. Vì vậy nên, khi ứng dụng một chiếc cardigan dày màu tím thì ngoài tác dụng giữ ấm ra, nó còn có thể làm tăng thêm cảm giác nữ tính và cổ điển nữa. Nếu thích các bạn có thể ứng dụng thành style mặc ở nhà giống cô nàng Moon Geun Young trong phim Cheongdamdong Alice của đài SBS hoặc là tạo lớp layer khoác ngoài khi diện với đầm.

 

Áo len màu wine nếu được kết hợp với quần jean skinny hoặc chân váy màu đen hay be sẽ giúp hoàn thiện việc tạo ra style nữ tính và đơn giản của các bạn. Khi muốn trông hoạt bát hơn, các bạn nên chọn kiểu đầm được mix màu wine và tím một cách nghệ thuật, và hãy kết hợp với giày Oxford cổ điển khi muốn ứng dụng màu wine như là một item làm điểm nhấn. Gam màu be và wine sẽ góp phần giúp việc tạo hình trông tuyệt vời hơn nên có thể làm nổi bật lên vẻ nữ tính ở các bạn. Đặc biệt là item áo khoác mustang đắp lông cừu đang tạo được hiệu ứng rất lớn vì có thể làm tăng thêm nét đáng yêu và hoạt bát cho nữ giới.

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm