Váy hoa, đầm liền hoa xinh xắn đón hè.

09:56 18/10/2017

Dạo biển, du lịch hè bạn thường mặc trang phục gì? Những chiếc váy hoa thường rất được yêu thích vào mùa xuân, nhưng nó cũng vô cùng phù hợp vào tiết trời ngày hè đấy nhé! Tuy nhiên bạn cũng cần thật chú ý để lựa chọn kiểu hoa văn phù hợp với mình nhé...

Váy hoa, đầm liền hoa xinh xắn đón hè

 

 


 

Dạo biển, du lịch hè bạn thường mặc trang phục gì? Những chiếc váy hoa thường rất được yêu thích vào mùa xuân, nhưng nó cũng vô cùng phù hợp vào tiết trời ngày hè đấy nhé! Trông bạn sẽ thật đáng yêu và năng động với những chiếc đầm hoa rực rỡ. Tuy nhiên, bạn cũng cần thật chú ý và tinh tế để lựa chọn kiểu hoa văn phù hợp với mình, hãy xem những gợi ý dưới đây nhé!

 
Các bạn có thể kết hợp một chiếc đầm liền có họa tiết hình hoa với hai màu sắc chính là đỏ và đen cùng một đôi giày cao gót hoặc giày Ankle Boots. Mang thêm một đôi bít tất dài hay legging sẽ rất tuyệt đấy. Bạn có thể kết hợp thêm chiếc áo khoác nhẹ, Jacket mỏng để chống nắng khi ra ngoài. Những cô người mẫu dưới đây đã chứng minh cách kết hợp này không hề tồi chút nào đúng không?

 

Váy hoa, đầm liền hoa xinh xắn đón hè.

 

Khi các bạn đi tới những khu vui chơi giải trí hay tham gia vào những cuộc picnic thì những chiếc váy liền có họa tiết hoa trên nề một màu trắng duy nhất mặc chung với cardigan  là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy. Còn một điều rất nhỏ nhưng vô cùng quan trọng mà tôi không thể không nhắc nhở các bạn đó là váy liền chiffon chỉ thích hợp với áo khoác Rider thôi nhé!

 

Váy hoa, đầm liền hoa xinh xắn đón hè.

 

Váy hoa, đầm liền hoa xinh xắn đón hè.

 

Còn đây là những chiếc đầm liền có họa tiết hình hoa dịu dàng, nhã nhặn. Nó cho  ta cảm thấy được sức trẻ rõ ràng nhất. Chiếc đầm liền có hình hoa màu violet trông cũng  thật dễ thươn đúng không nào? Các bạn hãy thử bước ra phố với phong cách của một milkmaid, girlish xem sao nhé!

 

Váy hoa, đầm liền hoa xinh xắn đón hè.

 

Cuối cùng  là váy liền có hình hoa với tông  màu tía vá xanh. Tông màu chủ đạo của váy liền họa tiết hoa văn là màu đỏ. Nhưng thình thoảng các bạn cũng nên thay đổi phong cách của mình bằng một chiếc đầm liền  tông màu tía và xanh. Khi bước xuống phố, tôi đảm bảo rằng bạn sẽ như cơn gió lạ thu hút bao ánh nhìn.

 

Váy hoa, đầm liền hoa xinh xắn đón hè.


 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm