Vẻ đẹp "silhoutte nữ tính" của Lee Jieun

10:02 18/10/2017

NTK thời trang Lee Jieun với thương hiệu Grange yard đã kết thúc BST cực kì thành công. BST lần này với chủ để “Hiện đại cách tân với hình bóng chân dung của người phụ nữ”,...

VẺ ĐẸP “ SILHOUTTE NỮ TÍNH” CỦA LEE JIEUN

 

 

 

NTK Lee Jieun
Grange Yard
Chủ đề chính: Line is refined to a filigree tracery

 

NTK thời trang Lee Jieun với thương hiệu Grange yard đã kết thúc BST cực kì thành công. BST lần này với chủ để “Hiện đại cách tân với hình bóng chân dung của người phụ nữ”, nhận nguồn hứng từ tác phẩm gấu bông Victoria Bisk là “The Doll”của Hans Bellmer và bức họa nổi tiếng thế giới của Họa gia Louise Bourgeois.

 

Vẻ đẹp

 

Hình ảnh : Grange yard

 

NTK Lee Jieun hoàn thành khóa học thời trang knit cấp thứ nhất sau chuyên ngành thời trang thiết kế sản phẩm dệt tại học viện St.Martin, London. Tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Ngôi nhà lớn của các NTK nổi tiếng như Dior Homme, Alexander McQueen, Sonya Rykiel, v.v… cô ấy bước ra và lập mẫu thiết kế phù hợp với thương hiệu của mình. Sau khi thành lập Grange yard, cô ấy đem nó đến với các nước trên thế giới như Nhật, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Canada, Mĩ… 

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Sự hài hòa giữa len, họa tiết chấm bi với kẻ sọc trắng đỏ, đen trắng thể hiện nét quyến rũ đáng yêu và dễ chịu. Các mẫu đa dạng từ áo khoác, áo choàng trendy, váy làm từ len lần lượt được cô ấy cho ra mắt. Thêm nữa, nó cho thấy silhoutte của Grange yard cũng thú vị, hài hước từ chi tiết thiết kế tinh xảo đến nét độc đáo vốn có.

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

 

NTK Lee Jieun cho rằng: “Show diễn lần này, với tham vọng của một NTK, vì phát triển nhiều chi tiết cũng như chất liệu thiết kế trang phục nên tôi đã dồn hết thời gian vào nó. Tôi muốn mọi người thấy vẻ đẹp của chính mỗi người với tư cách của NTK trang phục len, BST lần này đóng vai trò lớn và dường như đây là show diễn mà tôi không được phép quên trong cuộc đời mình.”

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Vẻ đẹp

 

Tại sô diễn này, có các nhân vật như Choi jeongyoo, Lee Yeongeun, Lim Jeongeun, Shin Sooji, Park Heejeong, v.v… tham dự và sự tỏa sáng của các người mẫu như Hye Park, Ji Hyeonseong, Jin Jeongseon. Grange yard là thương hiệu được NTK Lee Jieun sáng lập vào năm 2009 tập trung các mẫu thiết kế từ len, nó ẩn chứa ý niệm của NTK từ họa tiết vải đến silloutte.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Kim Joohyeok


 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang thời trang

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm