Viết cho con yêu tròn 1 tuổi

15:23 27/11/2017

Hiecha của mẹ! Thế mà chẳng mấy chốc con gái của mẹ đã tròn 1 tuổi rồi đó. Mới ngày nào còn nằm trong bụng mẹ, quậy tới quậy lui mà giờ con gái đã biết gọi mẹ và chập chững những bước chân đầu tiên rồi.

Hiecha của mẹ! Thế mà chẳng mấy chốc con gái của mẹ đã tròn 1 tuổi rồi đó. Mới ngày nào còn nằm trong bụng mẹ, quậy tới quậy lui mà giờ con gái đã biết gọi mẹ và chập chững những bước chân đầu tiên rồi. Niềm hạnh phúc khi có con trong cuộc đời này khiến mẹ thêm yêu quý cuộc sống của mình hơn gấp trăm ngàn lần. Tuổi thơ mẹ trải qua nhiều cay đắng và nước mắt. Chính vì vậy, khi sinh con ra, mong ước duy nhất của mẹ là con gái sẽ luôn gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 

Một năm dẫu không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần bé nhỏ mong manh. Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những phút giây hạnh phúc ngọt ngào nhất mà con mang đến cho mẹ đó con yêu à.

 

Nhân dịp con gái mẹ tròn 1 tuổi, mẹ chẳng mong gì hơn là mỗi ngày thức dậy thấy con ăn ngoan, ngủ ngoan, chơi ngoan thôi là mẹ đã an lòng, đã vui rồi con ah. Mẹ muốn nói với con thật nhiều thật nhiều lần rằng  mẹ yêu con rất nhiều.

 

Mẹ chúc con gái mỗi ngày một lớn sẽ xinh đẹp hơn, thông minh hơn, tự lập hơn,… và yêu ba mẹ nhiều hơn nhé ^0^.
Ba mẹ yêu con nhiều lắm, con gái ah!

 

 

 

 

 

Con gái mẹ làm cô tuần lộc đáng iu nè

 

 

Những bước chân chập chững đầu đời của con

 

 

Con đã tự đứng được trên đôi chân của mình đó mẹ ạ

 

 

Tấm hình con đoạt giải cuộc thi Siêu mẫu nhí của Tạp chí Mẹ và Con

 

 

Con gái 1 tuổi của mẹ đã ra dáng thiếu nữ lắm rồi

 

 

 

 

 

Mong đôi mắt sáng to tròn của con sẽ mãi mãi như thế này nhé.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Hà Bùi Giáng Châu

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm