Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

10:20 18/10/2017

Trong khi đội Ngũ Sắc, Xém Cười bức phá với hài kinh dị khiến Việt Hương “nổi da gà”, thì đội Đom Đóm tiếp tục “đội sổ” vì phong độ yếu kém là những tình tiết hấp dẫn của đêm thi Làng Hài Mở Hội vừa phát sóng tối 22/6.

Share social

Trong khi đội Ngũ Sắc, Xém Cười bức phá với hài kinh dị khiến Việt Hương “nổi da gà”, thì đội Đom Đóm tiếp tục “đội sổ” vì phong độ yếu kém là những tình tiết hấp dẫn của đêm thi Làng Hài Mở Hội vừa phát sóng tối 22/6.

 

Tập 8 của Làng Hài Mở Hội với chủ đề Kinh dị ma làng đã khép lại với những tiếng cười đầy ắp cảm xúc cùng các phần nhận xét dí dỏm của ba vị giám khảo Việt Hương, Trấn Thành và siêu mẫu, diễn viên điện ảnh Anh Thư.

 

Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

 

Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

 

Ngay từ những giây phút đầu tiên, đội Ngũ Sắc (Tô Thiên Kiều, Điền Trung, Thanh Thảo, Nhã Thi, Minh Trường, Lê Hùng) đã đem đến không khí hồi hộp, gây cấn cho chủ đề Kinh dị ma làng với tiểu phẩm Rạp hát kinh dị.

 

Tiểu phẩm là buổi tập luyện của các thành viên đội Ngũ Sắc tại rạp hát bỏ hoang. Trong không gian âm u, lời nguyền với chiếc lụa đỏ hay các thủ thuật sân khấu móc ruột, chém đầu… đã đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị. Bên cạnh màn nhập hồn thành các nhân vật lưu danh, đội Ngũ Sắc còn hóa thân thành Zoombie và thể hiện khả năng nhảy hiện đại vui nhộn trong phần cover bản nhạc Hàn quốc Nobody. Điều này giúp đội Ngũ Sắc thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả trẻ.

 

Nhận được tổng điểm là 37.6, Ngũ Sắc dành được nhiều lời khen từ ban giám khảo, Trấn Thành đánh giá: “Các anh chị là một trong những nhóm xử lí đạo cụ, không gian sân khấu tốt nhất. Quá trình đem đạo cụ ra sân khấu không gây nên sự phản cảm, rối ren”.

 

Hồi hộp theo dõi phần thể hiện của đội Ngũ Sắc, diễn viên Anh Thư nhận xét: “Đúng là đội Ngũ Sắc nên phần trình diễn của anh chị có rất nhiều màu sắc. Thư rất thích tiết mục này, nhất là những trích đoạn lồng ghép cải lương xem rất hay”.

 

Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

 

Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

 

Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

 

Đội Ngũ Sắc

 

Đội Xém Cười (Huỳnh Tiến Khoa, Dương Thanh Vàng, Hồng Trang, Phúc Dzelo, Phạm Hy, Võ Ngọc Tân, Võ Ngọc Tiến) đem đến cho khán giả những tiếng cười với sự đảo lộn giữa ma thật, ma giả trong tiểu phẩm Bóng ma trong vườn. Tiểu phẩm xoay quanh một xác chết trôi sông bị hai cậu em trong gia đình lợi dụng để bày trò ma ám, trục vong nhằm ép chị gái bán nhà chia tài sản. Tuy nhiên, màn kịch vụng về của ông thầy bùa giả khi trục vong đã đẩy hai anh em rơi vào nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.

 

Lồng ghép giữa sự xung đột trong gia đình là các màn ảo thuật nắm lửa, múa đao, trục ma, trừ tà đầy kịch tính cuốn hút người xem không thể ngưng mắt theo dõi phần trình diễn của đội Xém Cười. Điều này cũng giúp đội Xém Cười nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo, Anh Thư nhận xét: “Các bạn rất đầu tư, cảnh vật rất điện ảnh làm Thư có cảm giác như mình đang xem phim. Từng nhân vật xuất hiện cực kì chỉnh chu và duyên dáng”.

 

Đồng hành cùng đội Xém Cười suốt tám đêm thi vừa qua, Việt Hương đánh giá: “Đề tài hôm nay hình như hợp với các bạn, kịch bản chặt chẽ, ý tưởng tốt. Các nghệ sĩ Làng Hài Mở Hội của chúng ta có thêm nghề ảo thuật nữa. Tuy nhiên, tôi vẫn ước ao được nhìn thấy sự phá cách đặc sắc hơn nữa”.

 

Cùng nhận được nhiều lời khen từ giám khảo, Xém Cười và Ngũ Sắc là hai đội có số điểm cao nhất trong đêm thi thứ tám khi nhận được tổng điểm 37.6.

 

Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

 

Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

 

Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

 

Đội Xém Cười

 

Với chủ đề Kinh dị ma làng, các thành viên đội Anh Em (Hứa Minh Đạt, Lê Hoàng, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Gia Linh, Quách Ngọc Tuyên, Xuân Vinh, Thanh Tân) dẫn dắt khán giả đến với cuộc tranh đoạt thừa kế tại ngôi biệt thự cổ trong tiểu phẩm Tài sản kế thừa. Hào hứng đến nhận căn nhà thừa kế do người thân của một thành viên để lại, các thành viên rơi vào đủ thứ tình huống bí ẩn, lạ kỳ trong gia đình này.

 

Liên tục gây cười với các mảng miếng hài thông minh , dí dỏm, những mưu kế hại người, các màn tranh đấu vì lợi ích đầy nghẹt thở, kịch tính giúp phần trình diễn của đội Anh Em nhận được nhiều sự chú ý theo dõi từ khán giả. Tuy nhiên sai lầm trong cách xây dựng kịch bản dài lê thê và xử lí tình huống thiếu lô-gic đã khiến đội Anh Em phải nhận nhiều sự chê trách từ ban giám khảo.

 

Trấn Thành nhận xét: “Các bạn rất thông minh khi xây dựng các mảng miếng để thu hút khán giả nhưng cách giải quyết cuối cùng của các bạn lại không hợp lí. Các bạn tạo ra nhiều sự nguy hiểm nhưng đến khi giải thích lý do thì lại quá bình thường. Cả tiểu phẩm chỉ có được một chi tiết đắt giá, các bạn làm uổng tiểu phẩm quá”.

 

Chỉ nhận được tổng điểm 35.4, Anh Em là đội có số điểm thấp nhất của đêm thi thứ tám với chủ đề Kinh dị ma làng.

 

Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

 

Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

 

Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

 

Lựa  chọn câu chuyện thuộc thể loại hình sự trinh thám để thể hiện trong đêm thi chủ đề Kinh dị ma làng, tiểu phẩm Tiếng vọng trong đêm của đội Đom Đóm (Minh Trọng, Lê Nam, Hoàng Tuấn, Phi Hạt, Như Hạnh, Phương Lan) để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả.

 

Hóa thân thành hai tội phạm giết người quay lại hiện trường để kiểm chứng tin đồn hồn ma lảng vảng nơi nghĩa trang. Tuy nhiên, đây chính là cái bẫy do cha nạn nhân giăng ra để tìm ra thủ phạm gây nên cái chết oan ức cho con mình. Sự ám ảnh, đấu tranh giữa thiện và ác, tình thương của người cha mất con gái đã đọng lại nơi người xem nhiều bài học.

 

Tuy nhiên, cái kết khá bi kịch, đầy sự thê lương đi ngược lại tiêu chí hài hước của Làng Hài Mở Hội khiến đội Đom Đóm phải nhận sự nhắc nhở từ ban giám khảo.

 

Các mảng miếng hài gần gũi với đời sống như: sợ ma ướt quần, sợ ma nhưng thích vào nghĩa địa đóng phim… cũng được khai thác để lấy tiếng cười của khán giả. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh sống động, không gian ma quái góp phần lớn tạo nên sự chân thật cho tiểu phẩm khiến giám khảo Việt Hương phải nổi da gà khi xem phần trình diễn. Với phần thể hiện xúc động này, đội Đom Đóm nhận được tổng điểm là 37.

 

Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

 

Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

 

Việt Hương "nổi da gà" khi xem hài kinh dị

 

Đội Đom Đóm

 

Đêm thi thứ 9, các đội sẽ phải xử lý tình huống do mình lựa chọn. Trong khi các đội Xém Cười, Anh Em lựa chọn thể hiện chủ đề Quá khứ, đội Đom Đóm với Tương lai thì đội Ngũ Sắc lại lựa chọn câu chuyện theo trí tưởng tượng từ quá khứ đến tương lai.

 

Chương trình Làng Hài Mở Hội do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện. Tập 9 sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 29/6/2016 trên kênh THVL1. Ban giám khảo của tập này là Việt Hương, Trấn Thành và diễn viên điện ảnh - MC Thanh Mai.

 

Trailer giới thiệu Làng Hài Mở Hội tập 9:

 

 

 

Dương Minh Vương

Theo Người tiêu dùng

thông minh
Shop café style
 • Love Me Liquid Lipcolour – dòng son kem dưỡng ẩm đầu tiên từ M·A·C

  M·A·C vừa cho ra mắt một dòng son kem hoàn toàn mới, đồng thời cũng là dòng son kem dưỡng ẩm đầu tiên từ M·A·C: Love Me Liquid Lipcolour.

 • Món quà đặc quyền dành riêng cho phái đẹp đến từ Sisley Paris

  Với những quý cô không điều gì có thể giúp cô nàng trở nên tươi tắn hồng hào nếu thiếu đôi đi má hơi ửng hồng và một chút quyến rũ và thu hút người nhìn với đôi mắt mắt nàng một chút xanh. Hãy cùng chào đón món quà đặc quyền dành riêng cho phái đẹp đến từ Sisley Paris với những sản phẩm mới nhất đến từ dòng mỹ phẩm xa xỉ bậc nhất đến từ kinh đô ánh sáng Pháp

 • Thêu dệt giấc mơ trường tồn cùng La Prairie

  Với những kỳ vọng để tìm ra vẻ đẹp vĩnh cửu đến từ thương hiệu La Prairie đã mang đến một “phương pháp trẻ hóa da đặc biệt quý hiếm từ Bạch Kim”, một liệu pháp giúp điều trị chuyên sâu các vấn đề về da giúp tái tạo cũng như phát triển những tế bào có lợi

 • Nhắn gửi thông điệp làm đẹp an toàn đến nàng

  Chủ đề “Làm đẹp an toàn không đánh đổi” đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Với xu hướng làm đẹp này chúng ta sẽ không còn lo lắng những hậu quả của các giải pháp làm đẹp có can thiệp củ dao kéo hay lạm dụng mỹ phẩm quá mức. Và chính các ngôi sao Việt từ diễn viên, người mẫu, ca sĩ cũng đã bắt đầu lên tiếng và nhắn gửi thông điệp làm đẹp an toàn này. Cùng đọc bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

 • Thực đơn giảm cân an toàn cho nữ

  Khi giảm cân, tuân thủ thực đơn đóng vai trò quan trọng hơn tập thể dục. Tuy nhiên, khi giảm cân, nếu không thể ăn uống một cách đàng hoàng hoặc chỉ ăn mỗi salad, ngược lại có thể khiến bạn dễ rơi vào hiệu ứng yoyo. Do đó hôm nay, tôi sẽ chỉ các bạn thực đơn món ăn giảm cân nhẹ nhàng không phải lo về lượng calo, an toàn lạnh mạnh nên hãy cùng nhau giảm cân thành công nhé.  

 • 4 Cách làm đẹp da bụng sau khi sinh hiệu quả tại nhà

  Da bụng sau sinh của nhiều chị em thường nhăn nheo và xấu xí. Điều này ảnh hưởng đến sự tự tin về vóc dáng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có làm đẹp da bụng sau khi sinh tại nhà, với các phương pháp từ thiên nhiên đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách dưới đây nhé.

 • Nước hoa khô là gì? - tinh binh đang dần khẳng định mình trên địa hạt làm đẹp

  Nếu bạn là một trong những tín đồ làm đẹp thì chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với khái niệm “nước hoa khô”, khi mùi hương vốn dĩ quen thuộc lại khoác lên mình một hình thái hoàn toàn khác lạ.

 • Nước hoa nam H24 cùng HERMES đi xa khỏi sự an toàn và nhàm chán

  Đối với phái mạnh thì nước hoa chính là một trong những vũ khí giúp chinh phục phái nữ. Chính vì thế ngày nay các thương hiệu xa xỉ đã cho ra những dòng nước hoa dành cho nam giới.

 • Kinh nghiệm làm đẹp: Những điều cần lưu ý khi làm đẹp tại nhà

  Làm đẹp tại nhà ngày càng được nhiều người lựa chọn vì tiết kiệm, an toàn lại đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên có những điều cần lưu ý khi làm đẹp tại nhà mà nàng nên biết và tìm hiểu để không gặp phải những sai lầm đáng tiếc. Rất nhiều người chính vì mắc những sai lầm đó mà không đạt được kết quả làm đẹp như mình tưởng tượng. Cùng đọc ngay nhé!

 • Ange Gardien Paris giới thiệu 2 mẫu son mới thuộc dòng Matte for Glitter

  Thương hiệu mỹ phẩm Ange Gardien Paris vừa giới thiệu 2 mẫu son mới thuộc dòng Matte for Glitter. Đúng như tên gọi, điểm độc đáo của dòng son lì dạng thỏi này là ánh kim tuyến lấp lánh và khả năng duy trì cấp ẩm cho môi.