Vũ Thu Phương đi chụp street style

10:02 18/10/2017

Chụp ảnh street style đang là mốt của sao Việt, vừa có hình để báo chí và fan biết được họ đang mặc gì và thú vị hơn là sau đó fan của họ cũng xuất hiện với bộ đồ tương tự. Lâu lắm nàng Cựu người mẫu mới xuất hiện trong ống kính của nhiếp ảnh gia Sâu Béo sau thời gian tập trung kinh doanh và chăm sóc tổ ấm. Vẫn sở hữu vóc dáng như tuổi thanh xuân, Vũ Thu Phương đẹp thanh tao trong nắng chiều với những thiết kế tối giản nhưng đẹp về phom dáng và chất liệu cao cấp.

Chụp ảnh street style đang là mốt của sao Việt, vừa có hình để báo chí và fan biết được họ đang mặc gì và thú vị hơn là sau đó fan của họ cũng xuất hiện với bộ đồ tương tự.

 

Lâu lắm nàng Cựu người mẫu mới xuất hiện trong ống kính của nhiếp ảnh gia Sâu Béo sau thời gian tập trung kinh doanh và chăm sóc tổ ấm.

 

Vẫn sở hữu vóc dáng như tuổi thanh xuân, Vũ Thu Phương đẹp thanh tao trong nắng chiều với những thiết kế tối giản nhưng đẹp về phom dáng và chất liệu cao cấp.

 

Đến một độ tuổi nhất định như Phương, phụ nữ chỉ cần giữ sức khỏe vóc dáng và làn da đẹp rồi ăn mặc sang trọng và lịch sự là đủ quyến rũ với bao ánh nhìn.

 

Vũ Thu Phương đi chụp street style

 

Vũ Thu Phương đi chụp street style

 

Vũ Thu Phương đi chụp street style

 

JLo

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm