Xì tai cho ngày hẹn hò lễ hội hoa xuân

09:57 18/10/2017

Trên gương mặt của những ai từng cau có hỏi Không biết khi nào xuân lại về nay đã tươi hơn vì nó thật sự đã về rồi đây! Mới đó đã cuối tháng 3, các bông hoa xuân đang trong độ đua nhau nở rộ, nếu đang có kế hoạch cho những ngày hẹn thật thành công vào mùa xuân này thì các bạn không thể ...

Trên gương mặt của những ai từng cau có hỏi Không biết khi nào xuân lại về nay đã tươi hơn vì nó thật sự đã về rồi đây! Mới đó đã cuối tháng 3, các bông hoa xuân đang trong độ đua nhau nở rộ, nếu đang có kế hoạch cho những ngày hẹn thật thành công vào mùa xuân này thì các bạn không thể bỏ qua chốn hẹn lý tưởng là các buổi hội hoa xuân rồi ấy. Lúc này, giống như lời của Đại úy Yoo trong phim Hậu Duệ Mặt Trời “Đây là lúc con tim tôi rung động bồi hồi nhất từ khi sinh ra tới giờ”, hãy để bạn và người tình của mình trở nên rực rỡ nhất tại Lễ hội hoa xuân cùng xì tai couple dưới đây xem sao nhé!

 

Phong cách hẹn hò dành cho cô nàng xinh hơn cả hoa

 

Xì tai cho ngày hẹn hò lễ hội hoa xuân

 

Trang phục © ON&ON / Túi xách © LAPALETTE / Giày © BRUNO MAGLI

 

Cô nàng xuất hiện dưới làn hoa xuân tại lễ hội giữa một rừng bông nở xinh tươi chỉ cần nhìn thôi cũng thích sẽ đẹp biết bao ấy nhỉ? Nếu là người cực kì thích phong cách nữ tính thì các bạn hãy kết hợp đầm liền tông màu xu hướng của năm nay – hồng cùng túi xách dây xích mini, đây là xì tai cho bạn cảm nhận nét nữ tính mạnh nhất. Hoặc không, nếu là người thích xì tai casual thì các bạn có thể phối sơ mi Cuffs với Bustier cùng quần jeans xanh để mang đến nét đáng yêu và thời thượng cho mình nha.

 

Phong cách hẹn hò cho chàng rạng rỡ, tươi tắn

 

Xì tai cho ngày hẹn hò lễ hội hoa xuân

 

Trang phục và Giày - OLZEN

 

Nếu là chàng trai đang có kế hoạch đi lễ hội hoa xuân cùng với cô nàng còn xinh hơn hoa của riêng mình thì bạn nên chọn phong cách tinh tế làm bật được nét độc đáo của bản thân. Với lễ hội hoa, so với phong cách couple thì phong cách similar khi bạn chọn item tương tự sẽ phù hợp hơn cả. Theo đó, các bạn có thể kết hợp trang phục có màu giống với bạn gái đáng yêu của mình; hãy thử tạo phong cách sành điệu, ấm áp, tinh tế khi cùng nhau vận quần jeans xanh xem sao. Lúc này, chỉ cần phối thêm áo choàng mùa xuân hoặc áo khoác hàng không nữa là không chàng trai nào so với bạn được về độ nam tính và phong cách tại lễ hội này nha!

 

Bình thường, khi nói tới lễ hội hoa xuân thì chúng ta thường nghĩ đó là lễ hội hoa đào, nhưng ở Kwangyang tỉnh Jeonnam, mới đó đã có lễ hội hoa mai bởi chúng đang nở rộ ra ấy; vào tháng 4 thì có hoa cải ở Jeonyeok tỉnh Jeju và hoa Tulip ở Taean; thêm nữa, vào tháng 5, ở Kokseong tỉnh Jeonnam sẽ có lễ hội hoa hồng đó nha!Vậy nên các bạn hãy thử lên kế hoạch đón xuân hạnh phúc cùng người mình thương qua những chuyến đi được chuẩn bị kĩ càng về lịch trình với phong cách hẹn hò đầy tinh tế này xem sao nhé!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / ON&ON, LAPELETTE, BRUNO MAGLI, OLZEN

Theo Người tiêu dùng

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm