Xì tai điểm nhấn Corduroy từ giản dị tới cổ điển

11:04 04/12/2017

Vải Corduroy thân thuộc với từ gọi là “GOLDEN” giúp giữ ấm tốt vào mùa Thu bởi chất liệu vải dày được dệt sâu, rất nổi tiếng vào mùa Đông. Đặc biệt, chỉ với chất liệu vải thôi là đủ khả năng tạo điểm nhấn cho xì tai của bạn và em ý cũng được xem như một item cực kỳ đa dạng.

Vải Corduroy thân thuộc với từ gọi là “GOLDEN” giúp giữ ấm tốt vào mùa Thu bởi chất liệu vải dày được dệt sâu, rất nổi tiếng vào mùa Đông. Đặc biệt, chỉ với chất liệu vải thôi là đủ khả năng tạo điểm nhấn cho xì tai của bạn và em ý cũng được xem như một item cực kỳ đa dạng. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn xì tai Corduroy có thể mang tới vừa sự giản dị đến cổ điển. Cùng theo dõi nhé!

 

Tự do, phóng khoáng!

 

Xì tai điểm nhấn Corduroy từ giản dị tới cổ điển

 

© 1. HATS ON, 2. LOVCAT BIJOUX, 3. PUMA, 4. STIU

 

Cảm giác hoài cổ của chỉ riêng Corduroy nếu khiến bạn không thoải mái thì tôi xin giới thiệu xì tai casual tự nhiên với sự lựa chọn phụ kiện một cách đơn giản. Mũ lưỡi trai chất liệu Corduroy mang tông màu sáng có thể khoe được nét đẹp sành điệu tinh tế. Ngoài ra, sức hút năng động làm bật lên đặc điểm này cho xì tai của bạn. Nếu đã tạo điểm nhấn cho phong cách bằng chất liệu thì các bạn hãy chọn trang phục và giày mang xì tai đơn giản. Đầm liền cổ rùa đen và giày bata trắng mang lại sự thoải mái, dễ chịu. Lúc này, các bạn thấy sao nếu kết hợp khuyên tai cubic thiết kế tròn và đơn giản nhỉ? Xì tai vàng trên sức hút tự do phóng khoáng của chỉ riêng Corduroy sẽ bổ sung thêm nét nữ tính đáng yêu.

 

Sức hút duyên dáng!

 

Xì tai điểm nhấn Corduroy từ giản dị tới cổ điển

 

© 1. LAPETTE, 2. MAISON De McGINN, 3. EIGOIST, 4. BARBARA, 5. UNIQLO

 

Chân váy được làm bằng chất liệu Corduroy thể hiện được mùa đang về mang lại sự sang trọng và giữ ấm vượt trội, giúp bạn trông cổ điển và ẩm áp. Sự lựa chọn áo choàng Olive nổi bật với phom nữ tính có thể mang lại sự tinh tế và giữ ấm cực tốt. Hơn nữa, kết hợp túi xách đeo vai tông nâu rồi tạo ton sur ton màu nâu duyên dáng có thể làm tăng sự trang trọng cho xì tai của bạn. Áo trắng và giày cao gót đen đơn giản điểm thêm sự điềm đạm và tạo sự cân bằng về màu sắc có thể khiến bạn trông thái quá nếu nhỡ phối nhầm ấy.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý

khuyến mãi hot

khuyến mãi Yes24 Việt Nam
khuyến mãi Yes24 Việt Nam

Có thể bạn quan tâm