Xì tai điểm nhấn tông đỏ cho tiệc cuối năm

14:05 31/01/2018

Tháng 12 kết thúc một năm, chúng ta có nhiều cuộc hẹn trải qua cuối năm đặc biệt như tiệc tất niên cuối năm hay tiệc tùng với các bạn cùng xóm, v.v…

Tháng 12 kết thúc một năm, chúng ta có nhiều cuộc hẹn trải qua cuối năm đặc biệt như tiệc tất niên cuối năm hay tiệc tùng với các bạn cùng xóm, v.v…. Dù thường ngày bạn có yêu thích xì tai tự nhiên thì vào cuối năm lại muốn thử một sắc màu khác nổi bật và táo bạo hơn. Tôi sẽ giới thiệu tới các bạn tip phối xì tai khi tận dụng màu đỏ với tông màu rực rỡ giúp những ngày cuối năm được lung linh hơn. Cùng theo dõi nhé!

 

Nếu muốn rực rỡ và sang trọng?

 

Xì tai điểm nhấn tông đỏ cho tiệc cuối năm

 

© 1~3 EGOIST, 4 PANDORA, 5 BARBARA

 

Áo cánh nhung đầy thu hút bởi cảm giác mềm mịn và độ bóng nhẹ mang lại nét nữ tính và duyên dáng. Đặc biệt, xì tai phối chân váy tweed tông đỏ với áo cánh giúp làm bật hình tượng sang trọng, tinh tế. Lúc này, các bạn thấy sao nếu chọn phối khuyên tai và vòng cổ cubic rực rỡ nhỉ? Đúng là điểm nhấn phù hợp cho phong cách tiệc tùng ấy. Hơn nữa, áo choàng trắng đầy sức hút với phần lông thú điểm ở túi cùng đôi giày Socks Boots che phủ cổ chân giúp bạn giữ ấm và tạo nét đẹp sành điệu.

 

Thanh lịch nhưng sành điệu!

 

Xì tai điểm nhấn tông đỏ cho tiệc cuối năm


 
 

© 1. EGOIST, 2 HATS ON, 3. EGOIST, 4 LAPALETTE, 5. BARBARA

 

Nếu muốn tạo nên bầu khí nữ tính và duyên dáng thì các bạn hãy thử chọn đầm liền see-through tận dụng len xem sao. Đầm liền tông đỏ có thể giúp bạn tạo xì tai đầm sành điệu vào ngày đặc biệt. Nếu muốn tạo sức hút sành điệu thì các bạn thấy sao nếu kết hợp item đơn giản tông mono nhỉ? Áo khoác rider đen vừa tinh tế vừa hợp với đầm liền, nếu chọn phối cùng túi xách đeo vai dây xách đầy sức hút và giày loafer thì các bạn đã tạo nên cảm giác sành điệu và đậm chất thành thị. Nếu muốn thêm sự dễ thương thì hãy đội mũ bere mang hơi hướng vintage nha!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý

khuyến mãi hot

khuyến mãi Yes24 Việt Nam
khuyến mãi Yes24 Việt Nam

Có thể bạn quan tâm