Xì tai đốn tim các chàng của nàng

09:57 18/10/2017

Dạo này tiết trời xuân đang một rõ hơn và áo choàng các bạn thích vận nhất, dễ dàng mix style mà không sợ quá quê mùa chỉ có áo choàng trench và denim jacket. Thương hiệu từ Công ty cổ phẩn INTHEF (Đại diện SON SUGEON) đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mùa xuân từ các mẫu áo...

Dạo này tiết trời xuân đang một rõ hơn và áo choàng các bạn thích vận nhất, dễ dàng mix style mà không sợ quá quê mùa chỉ có áo choàng trench và denim jacket. Thương hiệu từ Công ty cổ phẩn INTHEF (Đại diện SON SUGEON) đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mùa xuân từ các mẫu áo choàng đón xuân ấm áp – YETTS. Hãy cùng tôi nghía qua nhé! 

 

Xì tai đốn tim các chàng của nàng

 

© YETTS

 

YETTS giúp bạn sở hữu xì tai tinh tế đậm chất xuân với các chi tiết điểm và khung màu độc đáo trên nền thiết kế chưa bao giờ lỗi mốt.
Áo choàng trench tông hồng pastel – màu xu hướng của năm 2016 chính là item mang nét cổ điển với thiết kế cơ bản nhất. Độ dài cùng gam hồng rạng rỡ thế này trở thành điểm nhấn cho bạn hoàn thiện phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, nữ tính vào mùa xuân ấm áp đang đến. Lúc này, phối chung với quần denim tạo xì tai giản dị, phối với chân váy xòe để tạo nét lãng mạn. Các bạn có thể chọn một trong hai cách phối trên nha.

 

Xì tai đốn tim các chàng của nàng

 

© YETTS

 

Áo khoác denim với các đường chỉ thêu phong cách ethnic với độ ngắn của nó sẽ là item giúp đôi chân bạn trông dài hơn. Chúng ta có thể chọn nó cho phong cách casual, khi kết hợp với quần lửng 7 phần denim giống với cô người mẫu trên tạp chí thì các bạn có thể mang tới sự tinh tế giàu cảm xúc đậm chất Bohemian. Áo khoác denim có thể dễ dàng phối chung với các item như quần jeans, chân váy, v.v… là item cực ổn mà bạn nên có trong tủ đồ nhà mình chừng 1 cái với dáng rũ và họa tiết đường chỉ thêu màu rực rỡ thế này.

 

Các bạn thấy sao nếu bắt đầu mùa xuân ấm áp với xì tai cá tính cùng áo choàng trench và áo khoác denim nhỉ?

 

Ngoài hai mẫu trên, họ còn có nhiều item mới khác nữa nên hãy thử truy cập vào trang chủ và ghé trực tiếp cửa hàng của YETTS để gặp gỡ chúng xem sao nhé!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / YETTS

Theo Người tiêu dùng

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm