Xì tai giày boots cá tính giữ ấm

1/30/2018 9:58:55 AM

Thời tiết càng trở lạnh thì giày boots phát huy được giá trị thật của mình. Em này che phủ một cách ấm áp cổ chân và bắp chân, có thể đem lại nhiều xì tai khác nhau từ nữ tính tới thanh lịch dựa theo thiết kế và chất liệu nên cho tôi cả mình dám gọi đây là “Đôi giày tuyệt đối”. Vậy, giày boots giúp mỗi bước chân dưới trời Đông của bạn được tự tin hơn phải mang thế nào thì được nhỉ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

 

Xì tai giày boots cá tính giữ ấm

 

©MOOC, SYSTEM

 

Giày Ankle Boots chất liệu da có thể đem lại nhiều phong cách đa dạng từ cổ điển hiện đại tới sành điệu và thanh lịch bất kể tới xu hướng thịnh hành hiện tại, là item tốt nhất để bạn tạo nên xì tai và cũng ít gây khó chịu cho người mang. Nếu muốn khoe sức hút sành điệu kiểu hững hờ thì các bạn xắn nhẹ vạt quần denim, và legging chất liệu da màu đen cũng đủ phát huy được sự nữ tính của bạn. Trường hợp phối với chân váy thì các bạn hãy mang tất dài hay tất qua cổ chân xem sao!

 

Xì tai giày boots cá tính giữ ấm

 

© DEWL, ZARA

 

Biểu tượng của kiểu giày hot nhất mùa này đương nhiên là Socks Boots. Giống như việc mang tất, việc làm bật lên đôi chân thon do giữ được dáng cổ chân ôm khít giúp bạn cá tính dù đó là phong cách nào như phối cùng chân váy, quần, v.v… Denim và chân váy là một tổ hợp hoàn hảo, quần tây năng động thể thao với giày Socks Boots có thể hoàn thiện phong cách đường phố tuyệt vời cho bạn.

 

Xì tai giày boots cá tính giữ ấm

 

©MOOC, GENZO

 

Giày boots dáng dài lên tới trên đầu gối giúp đôi chân bạn trông dài và ôm hơn giày boots có độ dài lấp lửng và cũng giúp giữ ấm cực tốt. Đặc biệt, khi phối cùng áo len chunky kiểu oversize với quần soọc thì đúng hợp cho xì tai quyến rũ. Áo khoác cúc đôi, chân váy dài tới đầu gối, quần jeans có thể tô điểm nét đẹp tinh tế và nữ tính phù hợp cho phong cách lịch sự, cổ điển.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

Có thể bạn quan tâm