Xì tai off-shoulder cho mùa hè

09:57 18/10/2017

Off-sholuder nổi lên như một xu hướng của mùa Xuân Hè 2016, không chỉ được chọn cho phong cách Vacation mà nó cùng lúc còn mang lại sự thuần khiết và quyến rũ nên cũng được coi như là item cho phong cách Real-way của nhiều bạn nữ. Từ thiết kế đường line cổ thuyền để hở cổ và bờ vai đến xì tai bất cân xứng chỉ để hở phần vai,...

Off-sholuder nổi lên như một xu hướng của mùa Xuân Hè 2016, không chỉ được chọn cho phong cách Vacation mà nó cùng lúc còn mang lại sự thuần khiết và quyến rũ nên cũng được coi như là item cho phong cách Real-way của nhiều bạn nữ. Từ thiết kế đường line cổ thuyền để hở cổ và bờ vai đến xì tai bất cân xứng chỉ để hở phần vai, tất cả đều theo gu riêng của bạn mà các nhà thiết kế cho ra mắt nhiều mẫu để có thể điều chỉnh như ý nơi bạn muốn để hở. Hãy cùng tôi nghía qua xì tai off-shoulder thời thượng vừa mang lại nét nữ tính vừa tạo nét sành điệu này nhé!

 

Off-shoulder nữ tính kích thích bản năng bảo vệ của chàng

 

Xì tai off-shoulder cho mùa hè

 

(Từ trái qua) Copyright © O’2nd / LUCKY BUD / GERALD DAREL / TAMA / CLAVIN PANDORA

 

Off-shoulder tùy theo màu sắc và thiết kế có thể cho bạn nhiều xì tai khác nhau. Nếu định mang lại sự thuần khiết và nữ tính thì các bạn hãy thử tận dụng item điểm diềm xếp hoặc ren xem thế nào nha! Lúc này, kết hợp phối với chân váy xòe và mang giày đế bệt đi cùng túi xách mini cũng là một cách hoàn thiện xì tai tươi tắn và rạng rỡ. Ngoài ra, các bạn có thể nhấn mạnh đường line cổ thon dài với trang sức như vòng cổ hoặc dây choker.

 

Off-shoulder duyên dáng nhưng cũng thật sành điệu

 

Xì tai off-shoulder cho mùa hè

 

(Từ trái qua) Copyright © SJSJ / O;2nd / GERALD DAREL / FRONTROW X HAPPENING / COACH / DUVET / HAZZYS BY SEEONE EYEWEAR / PANDORA

 

Nếu vận áo off-shoulder để hở bờ vai khiến bạn không mấy thoải mái thì thiết kế off-shoulder với đường line cổ thuyền điểm thêm chi tiết cut-out tạo điểm nhấn, hoặc chỉ để hở 1 bên vai cũng là một cách hay nha. Nếu kết hợp cùng với quần ống rộng thì các bạn có thể tạo nên xì tai sành điệu hơn, và khiến phần thân trên thêm thon gọn, giúp bạn trông cá tính hơn. Ngoài ra, nếu muốn phong cách Real-way nhẹ nhàng thì các bạn nên chọn item như kính râm, túi xách, giày mang tông mono tự nhiên, không phá vỡ độ cân bằng về xì tai tổng thể. Lúc này, các bạn hãy tạo điểm nhấn một cách đơn giản bằng trang sức như vòng tay hay nhẫn bạc để hoàn thiện xì tai Off-shoulder thật cá tính nha!

 

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

Theo Người tiêu dùng

Keyword: vay, trang suc, quan

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm