Xì tai “Phong cách bạn gái” cho buổi hẹn hò từ Jo Boa

13:36 09/04/2018

Thương hiệu giày JILL BY JILL STUART đã cho ra mắt video ảnh và người mẫu độc quyền là diễn viên Jo Boa

 

Xì tai “Phong cách bạn gái” cho buổi hẹn hò từ Jo Boa

 

© JILL by JILL STUART SHOES

 

Thương hiệu giày JILL BY JILL STUART đã cho ra mắt video ảnh và người mẫu độc quyền là diễn viên Jo Boa được lựa chọn từ mùa trước. Jo Boa trong ảnh bìa kết hợp đầm liền đen đơn giản với giày mang họa tiết sọc caro nổi bật đưa ra phong cách hẹn hò đầy nữ tính.

 

Ngoài ra, trong ảnh bìa này, cô nàng chọn giày nổi bật với gam màu two-tone độc đáo trên nền vest trắng đen đậm chất thành thị hoàn thiện phong cách văn phòng, mang tới xì tai giày dễ dàng để bận tùy theo bầu không khí, thậm chí đó là buổi phỏng vấn cho công việc đi nữa.

 

Ở video lần này, Jo Boa cho ra mắt kiểu giày hợp với phong cách hẹn hò của mùa Xuân năm nay theo nhiều mẫu khác nhau, đưa ra xu hướng giày mùa năm 2018.

 

JILL BY JILL STUART SHOES tạo ra một khẩu hiểu mới cho thương hiệu của mình trong mùa này “Fit EVERYWHERE”, không bị gò bó bởi xì tai dù ở đâu, bất cứ lúc nào, các em này sẽ thu hút khách hàng đang tìm kiếm kiểu giày thoải mái và sang trọng.

 

Mặt khác, Jo Boa đang hết sức thể hiện tài năng của mình với vai trò là MC nữ duy nhất trong chương trình tạp kỷ của đài SBS “Baek Jong-won's Alley Restaurant” vào thứ Sáu ngày 23 tuần trước, và sẽ gặp lại khán thính giả qua phim truyền hình cuối tuần của đài MBC vào tháng 5 “Parting Left”.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / JILL BY JILL STUART SHOES

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý

khuyến mãi hot

Thời trang sale sốc
Thời trang sale sốc

Có thể bạn quan tâm