Xì tai tươi tắn và rạng rỡ dành cho các tân sinh viên

09:56 18/10/2017

Mùa đông dài đằng đẵng đã qua và xuân tháng 3 đang về cùng mọi nhà. Cùng với xuân, các bạn tân sinh viên đang bước bước đầu tiên vào ngôi trường đại học khi thoát khỏi bộ đồng phục trường học bức bối bắt đầu có nỗi băn khoăn lớn vì không biết mình sẽ chọn xì tai nào cho những ngày ở đây.

Mùa đông dài đằng đẵng đã qua và xuân tháng 3 đang về cùng mọi nhà. Cùng với xuân, các bạn tân sinh viên đang bước bước đầu tiên vào ngôi trường đại học khi thoát khỏi bộ đồng phục trường học bức bối bắt đầu có nỗi băn khoăn lớn vì không biết mình sẽ chọn xì tai nào cho những ngày ở đây. Vì vậy hôm nay, tôi sẽ đưa ra cách mix làm giảm bớt nỗi băn khoăn này dành cho các bạn.

 

Sức thu hút và cũng là đặc trưng của những bạn tân sinh viên chính là sự tươi tắn và rạng rỡ. Các bạn thấy sao nếu chọn một xì tai làm bật lên ưu điểm đó ngay tại môi trường sẽ dẫn các bạn những bước đầu tiên đến với muôn điều mới mẻ tựa như mầm xanh mùa xuân mới lớn lên nhỉ? Hãy để mình thỏa sức thể hiện với sự tươi vui, rạng ngời của riêng bản thân nhé!

 

Xì tai tươi tắn và rạng rỡ dành cho các tân sinh viên

 

1. © ADVISORY / 2, 3. © IST KUNST / 4. © JANSPORT / 5. © SUPERGA

 

Phong cách dành cho nam đơn giản, phóng khoáng

 

Xì tai khiến các chàng tân sinh viên trở nên quá đỗi sành điệu, quá nhiều cá tính ngược lại có thể trở thành “độc” cho họ. Hãy thu hút và làm bật sức quyến rũ với các bạn nữ đồng khóa cũng như các bậc tiền bối trong trường bằng phong cách đơn giản, gọn gàng, phóng khoáng này nhé! Trước hết, sau khi mix đơn giản áo phông nổi tiếng dành cho phong cách Boyfriend - man-to-man với quần denim, các bạn hãy thử kết hợp chung với áo khoác MA-1 tạo cảm giác thoáng mát. Áo khoác MA-1 giữ ấm cho bạn ngay cả khi có bị gió rét làm phiền cũng là áo choàng thường ngày dễ dàng phối với các item khác. Sau cùng, các bạn phối với balo đơn giản và mang giày bata là có thể hoàn thiện phong cách chàng tân sinh viên tươi tắn khiến các bạn nữ ‘rung rinh’ rồi nha!

 

Xì tai tươi tắn và rạng rỡ dành cho các tân sinh viên

 

1. © SALOVEY / 2. © HYPERUTOPIA / 3. © JINNY KIM / 4. © PILGRIM / 5. © NUMUE

 

Phong cách nữ tân sinh viên rạng ngời

 

Các bạn hãy thử chọn đầm liền tông màu sáng với thiết kế dễ thương để mọi người thấy được sức hút rạng ngời, tươi vui đặc trưng của một cô sinh viên đang mang trong mình biết bao bồi hồi khi bước vào môi trường mới. Nếu phối inner theo kiểu ton sur ton cùng với vẻ đáng yêu vốn dĩ của đầm liền thì bạn có thể làm bật cảm giác tươi tắn, rạng rỡ hơn nữa. Lúc này, nếu chọn giày bata trắng vừa thoải mái, cá tính \, các bạn sẽ trở thành cô nàng tân sinh viên trông năng động từ đầu tới chân luôn ấy! Nếu vẫn thấy thiếu gì đó, và nếu muốn các chàng cảm nhận sự quyến rũ nơi mình, tôi xin đề cử tới các bạn túi tote hoặc trang sức nhí đi kèm cho phong cách của mình nha.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm