Xinh như Song Hye Kyo trong "That Winter The Wind Blows"

10:15 18/10/2017

Thực sự việc Song Hyegyo đã trở lại màn ảnh sau một thời gian vắng bong đã tạo nên cơn sốt. Đương nhiên đến cả màu son của môi cũng tạo nên cơn sốt rồi!

XINH NHƯ SONG HYE KYO TRONG “THAT WINTER,

THE WIND BLOWS”

 

 

 

Thực sự việc Song Hyegyo đã trở lại màn ảnh sau một thời gian vắng bong đã tạo nên cơn sốt. Đương nhiên đến cả màu son của môi cũng tạo nên cơn sốt rồi! Tuy nhiên, thứ quan trọng nhất không phải tông màu áo choàng, khăn choàng và son môi. Trọng tâm chính là gương mặt của cô nàng, nó rất trong sáng và nhẹ nhàng.

 

Hãy cùng tôi thử tạo nét sáng cho gương mặt như cô ấy với kiểu make-up base đơn giản nhé!

 

Xinh như Song Hye Kyo trong

 

Xinh như Song Hye Kyo trong

 

Trước tiên, chúng ta cần quan sát kĩ kiểu make-up da của cô ấy. Làn da của Song Hyegyo trên phim có cảm giác không được “bóng” – một kiểu make-up đã từng được yêu mến trước đây. Trọng tâm của kiểu make-up semi-matte này không phải make-up mờ nhạt hoàn toàn, gương mặt không một khuyết điểm, tông da trông sáng tự nhiên.

 

Xinh như Song Hye Kyo trong  

 

Shu Uemura Whitening Pen 4ml – 59,000 won

 

Shu Uemura Top Coat Powder Light Purple 10g – 59,000 won ( Refill – 38,000 won, case bao gồm cả cọ - 21,000 won)

 

So với concealer giúp da che đậy khuyết điểm thì các bạn nên chọn Whitening Pen giúp da sáng một cách tự nhiên và powder ẩm mịn, nhẹ nhàng giúp da chỉ bóng một tí thôi nhé!

 

Xinh như Song Hye Kyo trong

 

Đặc biệt, sản phẩm whitening pen của Shu Uemura có hiệu quả giúp da bạn trắng sáng và che phủ một cách hoàn hảo các khuyết điểm trên mặt và giúp điều chỉnh tông da rất chuẩn. Việc chọn sản phẩm cùng lúc vừa có chức năng make-up vừa có chức năng chăm sóc da thế này cũng giúp da sáng đẹp thêm dù là trong thời gian ngắn hay dài. Nó giúp da sáng hơn ở những vùng da bị tối màu hay làm đều vùng da ở quầng mắt, che phủ tuyệt vời những khuyết điểm trên da. Dùng trước bước make-up dùng BB hay foundation, v.v… nó cũng có thể dùng cho bước sau make-up base.

 

Xinh như Song Hye Kyo trong

 

Whitening pen, trước bước make-up base, các bạn tán nhẹ cho khu vực vành mắt, khóe miệng và khu vực kéo dài từ hai bên cạnh cánh mũi tới mép miệng. Vì đầu cọ mềm mịn nên các bạn có thể dùng cho vùng da ở vành mắt.

 

Xinh như Song Hye Kyo trong

 

Hãy quan sát thật kĩ nơi bạn băn khoăn nhất tùy theo từng bộ phận một. Vì mệt mỏi hay khô da mà những vùng da trở nên tối màu hay bị chùng xuống, chúng sẽ được làm sáng và tự làn da lúc đó cũng trông săn chắc hơn. Để màu son môi được nổi bật, phần chỉnh tông da ở mép miệng rất quan trọng. Vậy là make-up base cho làn da tươi sáng rạng rỡ đã được hoàn tất.

 

Xinh như Song Hye Kyo trong

 

Nếu thử so sánh trước và sau  khi make-up, các bạn có thể biết chính xác điểm khác biệt. Phần da tối màu, quầng thâm, nếp nhăn đều được che phủ vô cùng hoàn hảo. Cảm giác làn da bóng sáng từ bên trong và săn chắc hơn rất nhiều.

 

Xinh như Song Hye Kyo trong

 

Make-up mắt của ngôi sao nổi tiếng Song Hyekyo đa phần nhấn mạnh eyeline nhợt màu, chân mi cuốn cong tự nhiên nhưng để tạo đôi mắt sâu hơn, tôi đã shading một chút khi dùng phấn mắt tím.

 

Xinh như Song Hye Kyo trong

 

Về make-up môi, son màu be trông đầy sức sống là trọng tâm. Tuy nhiên, không phải tất cả màu be đều như nhau. Vì có đa dạng các tông màu be như be ánh hồng – ánh cam! Trong số đó, chúng ta hãy chọn màu be sáng trông đầy sức sống hơi ánh hồng. Vì là kiểu semi-matte nên các bạn có thể tạo chút độ bóng cho môi.

 

Xinh như Song Hye Kyo trong

 

Đúng như kiểu semi-matte nổi đình đám, các sản phẩm ăn theo cũng nổi không kém. Top Coat Powder của Shu Uemura là loại được phân làm hai giống như trong hình, đặc trưng của nó – một bên cho cảm giác ẩm, một bên cho cảm giác nhẹ nhàng. Phần khô là powder tạo cảm giác ẩm mịn, phần có chút độ bóng là powder mềm mịn. 

 

Xinh như Song Hye Kyo trong

 

Bề mặt rộng của powder là powder dạng thứ nhất, dùng như một silky moisture powder cho phần da khô trên mặt; bề mặt hẹp là powder dạng thứ hai, dùng như một anti shine powder cho vùng da nhiều bóng dầu. Cọ bên trong - lông ngựa pony tự nhiên sẽ giúp bạn tán powder một cách cân đối, nhẹ nhàng hơn.

 

Xinh như Song Hye Kyo trong

 

Ngay sau khi make-up, tùy theo thời gian mà độ bong trên da sẽ thay đổi thành kiểu bóng nhẹ nhàng, nên việc bạn kết thúc bước trang điểm bằng một ít phấn powder cũng cần thiết để nâng cao độ bền cho lớp make-up.

 

Tán powder giúp ẩm da cho khu vực chữ U, tán powder mềm mịn cho khu vực chữ T nhiều bóng dầu. Trộn lẫn 2 loại, các bạn tán nhẹ thêm một lần nữa cho bước cuối cùng của phần make-up cũng ok. Tạo hiệu quả top coat như đúng tên của nó, giúp bạn giữ lâu lớp trang điểm, thẩm thấu sâu vô da và cho da mịn hơn một chút. Hạt phấn nhỏ mịn nên các bạn có thể tán thêm một lần nữa cũng không sao cả.

 

Xinh như Song Hye Kyo trong

 

Vì là kiểu mak-up “semi-matte” không phải perfect matte nên độ bóng chỉ là vừa phải. Sau khi tạo độ bóng cũng như tông da được chỉnh hoàn hảo ở bước make-up base, thêm một lớp phấn powder tạo độ bóng nhẹ nhàng sẽ rất ổn! Chỉ cần thay đổi một chút ở màu son hay màu mắt mà chúng ta có thể hoàn tất kiểu trang điểm semi-matte hay ho cho bản thân rồi!

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Lingo

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm