Xu hướng mùa Đông với “NHUNG”

09:24 31/01/2018

Trong số rất nhiều các chất liệu tiêu biểu của mùa Đông thì nhung lại nổi lên như từ khóa xu hướng của mùa Đông năm nay.

Xu hướng mùa Đông với “NHUNG”


 
(Từ trái qua, từ trên xuống – PLASTIC ISLAND, JESSTINA BAG, RACHEL COX, HAZZYS, HANG TEN

 

Trong số rất nhiều các chất liệu tiêu biểu của mùa Đông thì nhung lại nổi lên như từ khóa xu hướng của mùa Đông năm nay. Trường hợp trang phục sử dụng chất liệu nhung có thể tạo điểm nhấn với độ bóng đặc trưng và phù hợp như một item cho phong cách tiệc tùng rực rỡ mùa cuối năm. Nếu chất liệu nhung rực rỡ này khiến bạn không mấy thoải mái thì việc chọn các sản phẩm khác, túi xách hay giày thiết kế đơn giản cũng là một cách để tận hưởng chất liệu nhung. Các sản phẩm giống thế này cũng thích hợp để dành tặng người thương vào dịp cuối năm.

 

Nhung thế này xuất hiện nhiều trên thị trường được tái thể hiện với cảm xúc trẻ trung, tinh tế thay cho sự trịnh trọng và lịch sự vốn dĩ của nó. Tôi xin giới thiệu tới các bạn các item nhung được làm mới đầy hiện đại với các xì tai và xì tai đa dạng.

 

Đầm liền nhung của PLASTIC ISLAND nổi bật, rực rỡ khi điểm họa tiết bông hoa trên khung màu thời thượng. Chi tiết điểm điểm ruy băng và diềm xếp nếp làm ta cảm nhận rõ rệt được nét đẹp nữ tính nhẹ nhàng và đáng yêu.

 

Áo phông man-to-man làm bằng chất liệu nhung của HANG TEN là item thường ngày có thể được bạn tận hưởng mà không có bất kỳ sự khó chịu nào. Sự gặp gỡ của chất liệu nhung thời thượng với áo phông man-to-man có độ tận dụng cao và màu đỏ burgundy đã giảm tông giúp bạn hoàn thiện xì tai đầy đa dạng.

 

Túi xách đeo vai dây xích của JESTINA BAG đem lại sự sang trọng khác nữa trên nền da được sử dụng cho túi xách thông thường. Chi tiết điểm quilting trên nền thiết kế cổ điển càng làm bật lên nét tinh tế trong bạn.

 

Giày Ankle Boots của RACHEL COX vừa tới cổ chân được làm bằng chất liệu Span Velvet có độ co giãn tốt, đem lại sự thoải mái và nhẹ nhàng khi mang vào chân. Kết hợp với trang phục áo bạn thích bận thường ngày và chọn em này như một điểm nhấn cho phong cách tổng thể về màu sắc tươi tắn cũng hợp lắm. 

 

Mũ lưỡi trai của HAZZYS điểm lớp lông thú có thể được tận dụng theo 2 hình thái tùy theo thời tiết, có dây ở phía sau nên các bạn có thể điều chỉnh độ rộng chật của mũ. Thiết kế theo kiểu làm ta cảm nhận được mùa đang về, là sản phẩm có thể cho bạn phong cách đi du lịch giản dị nhưng cũng cá tính lắm đấy!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý

khuyến mãi hot

khuyến mãi Yes24 Việt Nam
khuyến mãi Yes24 Việt Nam

Có thể bạn quan tâm