Xu hướng trang điểm mùa thu đông năm 2020

14:12 04/10/2020

Đã là một người phụ nữ thì luôn luôn quan tâm đến vấn đề làm đẹp. Và một trong những xu hướng làm đẹp chị em quan tâm đó là trang điểm. Vậy bạn đã cập nhật xu hướng trang điểm năm này chưa? Đặc biệt xu hướng trang điểm mùa thu đông nào đang rất thịnh hành trong năm nay.

Share social
Đã là một người phụ nữ thì luôn luôn quan tâm đến vấn đề làm đẹp. Và một trong những xu hướng làm đẹp chị em quan tâm đó là trang điểm. vì trang điểm mang lại cho chị em một diện mạo mới tươi tắn và hiện đại. Vậy bạn đã cập nhật xu hướng trang điểm năm này chưa? Đặc biệt xu hướng trang điểm mùa thu đông nào đang rất thịnh hành trong năm nay.

Son môi đỏ

Một đôi môi đỏ mọng sang chảnh đem lại cho bạn một vẻ ngoài vừa tinh tế vừa bản lĩnh. 
 trang điểm thu đông 1 
 
Và để làn môi được nổi bật thì bạn nên kết hợp với lối make up tự nhiên và lối trang điểm này cũng là một trong những xu hướng nổi bật trong những năm gần đây. vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi một chút cho bản thân mình thì việc tô một đôi môi đỏ để bạn trở nên thật kiêu sa và sang trọng, đây cũng là một hình mẫu mà nhiều phụ nữ hiện đại đang hướng đến.
 

Xu hướng make up tự nhiên

Như đã nhắc đến ở trên thì xu hướng make up tự nhiên cũng là trend trong năm này và luôn được các sao ưa chuộng và được lăng xê, một lối makeup có như không, sẽ giúp bạn trở nên tươi tắn đầy sức sống. Với lớp nền mỏng nhẹ và tự nhiên
       trang điểm thu đông  2      
 

Trang điểm mắt mèo

Xu hướng này thường chỉ thấy ở những nàng cá tính và trên các sàn diễn thời trang trước đây. 
          trang điểm thu đông 3         
 
Nhưng  xu hướng mắt mèo năm nay được  nhiều beauty lăng xê một cách mạnh mẽ hơn và được biến tấu nhiều kiểu dáng đậm nhạt khác nhau để phù hợp với nhiều lối trang điểm từ đơn giản đến cầu kì góp phần giúp đôi mắt của bạn trở nên quyến rũ.

Phủ glitter

Một xu hướng mà bạn thấy ngập tràng trên báo hay trên các sàn diễn đó là sự lấp lánh. 
              trang điểm thu đông 4             
 
Nếu trước đây các loại nhũ chỉ được dùng để đánh lên giữa bầu mắt thì năm nay bạn có thể phủ bất cứ nơi nào mình thích trên tóc, mày, đôi mắt , môi,... bạn có thể đánh nhũ lên những bộ phận mà bạn muốn được một người chú ý có thể ở cả 2 bên má hay bất kì vị trí nào,..Nó sẽ tạo nên sự khác biệt, hãy áp dụng nó để bản thân trở nên mới mẻ và ấn tượng.

Son bóng

Ngoài đôi môi son đỏ thì son bóng cũng được lăng xê trong đầu năm đặc biệt là mùa thu đông năm nay đem lại sự ấm áp với làn môi căng mọng đầy sức sống. 
               trang điểm thu đông 5               
 
Hiện nay có rất nhiều loại son bóng mà bạn có thể sử dụng, nó không gây bết dính cũng như gây khó chịu cho bạn sử dụng. 

Trang điểm mắt nhũ

Một xu hướng không mới nhưng luôn được áp dụng nếu bạn muốn sở hữu một đôi mắt biết nói cũng như mang đến sự cuốn hút cho đôi mắt. 
              trang điểm thu đông 6             
 
Như bạn cũng biết: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” vậy không việc gì mà chúng ta không áp dụng xu hướng này để đôi mắt chúng ta trở nên ấn tượng và sắc nét hơn. Và bạn có thể sử dụng xu hướng trang điểm vào lối make up cá tính hay đơn giản đều được 
Trên đây là những xu hướng trang điểm mùa thu đông mà bạn nên chú ý. Bạn hãy lựa chọn cho mình xu hướng phù hợp để bạn trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy nhé! 
Yến Kyo
Shop café style