Xu hướng trang trí nhà hiện đại bằng tranh Canvas

00:33 22/05/2019

Treo tranh canvas đang trở thành xu hướng nội thất nổi bật nhất hiện nay. Căn phòng của bạn sẽ trở nên đẹp, hiện đại, sang trọng hơn khi treo thêm những bức tranh Canvas đầy tính sáng tạo.

Share social

Tranh canvas đang là xu hướng dành cho các căn nhà hiện đại, căn hộ, văn phòng, khách sạn và cafe... Không giống như các loại tranh khác, tranh canvas có những ưu điểm vượt trội như giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng, chất liệu bền bỉ, trọng lượng cực nhẹ dễ treo đã khiến người người, nhà nhà sử dụng.
 

Xu hướng trang trí nhà hiện đại bằng tranh Canvas
Tranh in trên canvas phù hợp với mẫu tranh được scan lại từ các tác phẩm vẽ tay bằng sơn dầu.


Canvas dịch sang tiếng Việt có nghĩa là vải bạt, vải căng, loại vải để vẽ, tranh vẽ. Tranh Canvas là loại tranh vải không thấm nước, vải dầu chống thấm. Vì thế, đây là một trong những loại tranh được ưa chuộng nhất dành cho việc trang trí không gian hiện đại.
 

Chất liệu dành cho việc in tranh là loại vải không thấm nước, căng lên khung giúp tranh phẳng, không rách, khi cuộn tròn lại không bị nếp gấp nhờ việc in mực dầu kháng nước, giữ bền màu và đặc biệt là không nhòe.
 

Xu hướng trang trí nhà hiện đại bằng tranh Canvas

Xu hướng treo tranh Canvas Vintage ngày càng được ưa chuộng 


Tranh Canvas có khá nhiều chủ đề giúp bạn thoải mái lựa chọn những loại tranh treo phù hợp. Hơn nữa, tranh khá nhẹ, dễ dàng trong việc di chuyển hay gắn cố định vào tường. Vải Canvas được căng lên khi kết hợp với đèn hắt sáng từ phía trên cũng sẽ mang đến cho không gian nét đẹp tinh tế, bắt mắt với hiệu ứng màu sắc nghệ thuật ấn tượng.

 Xu hướng treo tranh Canvas Vintage ngày càng được ưa chuộng hơn bởi vẻ đẹp cổ xưa nhưng không kém phần độc lạ mà nó đem lại. Những bức tranh Canvas Vintage gợi cho người xem nhớ lại những bối cảnh lịch sử. Tranh Vintage gắn liền với sự cổ điển, nhẹ nhàng và thanh tịnh. Những chiếc xe cổ xưa hoặc những danh lam thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất như Tháp Nghiêng Pisa, Tháp Eiffel, Cầu Tháp London đều là những bức tranh Canvas được "Vintage hóa" nhiều nhất bởi vẻ đẹp cổ kính, giá trị lịch sử mà nó đem lại.
 

Xu hướng trang trí nhà hiện đại bằng tranh Canvas

Nếu bạn muốn trang trí lại không gian ngôi nhà thì tranh canvas là một lựa chọn hết sức hợp lý


Một tip nhỏ đó là trước khi treo tranh, bạn có thể học hỏi thêm cách treo tranh từ các hình trên mạng hoặc các bức tranh mẫu ở showroom để tìm ra ý tưởng thú vị trang trí cho ngôi nhà của mình.

Shop café style