Xuân này ta có nhau

15:23 27/11/2017

Có câu nói rằng “Đời ai học được chữ ngờ” và với mình điều đó quả thật quá chính xác khi cả hai chúng mình đều đã “không ngờ” rằng ta yêu nhau. Chúng ta gặp nhau rất tình cờ trong một lần giao lưu giữa 2 đơn vị, ...

Có câu nói rằng “Đời ai học được chữ ngờ” và với mình điều đó quả thật quá chính xác khi cả hai chúng mình đều đã “không ngờ” rằng ta yêu nhau. Chúng ta gặp nhau rất tình cờ trong một lần giao lưu giữa 2 đơn vị, trong trò chơi oẳn tù tì và gần như chẳng có chút gì gây ấn tượng trong nhau.

 

 

 

 

 

 

 

Rồi, cứ y như trò chơi oẳn tù tì ấy. Nào…1…2…3…cả hai phải xòe tay ra cùng lúc và cũng thế…chúng ta đã thể hiện tình yêu của mình cùng một lúc…và cả hai đều thắng! Không có hòa, lại càng không có thua! Trò chơi oẳn tù tì của chúng ta thật là đặc biệt đúng không nào!

 

 

 

 

 

 

Rồi, tình yêu của chúng mình nhanh chóng được hai gia đình và bạn bè vun vén, tràn đầy, hạnh phúc! Rồi, chỉ sau vài tuần công khai thì ngày cưới đã được định. Rồi, chúng ta hân hoan tự thực hiện bộ ảnh cưới với sự trợ giúp của bạn bè, không cần đến studio vì 2 đứa muốn tự do thể hiện theo cách của mình. Rồi, thiệp cưới được hai đứa vẽ vời sao cho lạ và rồi Xuân này ta sẽ có đôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày tụi mình cùng nhóm bạn đi ngoại cảnh là một ngày mưa phùn bay lả chả, lạnh, mệt nhưng đứa nào cũng vui bởi sau mỗi pose ảnh là những tràng cười rạng rỡ và đám bạn mình cũng tranh nhau “tự sướng”, kể cả vừa chụp hình vừa dành đồ ăn của nhau.

 

 

 

 

Thừa thắng, trong tiệc cưới ngày 7 tháng 2 này, tụi mình cũng sẽ cùng bạn bè tự sướng với nhau, tự chụp hình cho nhau thôi chứ không phải thuê thợ chuyên nghiệp. Nhưng mình tin chắc rằng những tấm hình đó cũng sẽ đẹp lung linh! Qua đây, mình cũng xin chân thành cảm ơn các bạn đã cùng chúng mình rong ruổi một ngày ròng để chụp ảnh và vài ngày sau để edit album ấn tượng này.

 

 

 

 

Hãy chúc phúc cho đôi bạn trẻ này nào các bạn!

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài được viết bởi thành viên Diệu Linh

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm