Yes box lần thứ 18

10:19 18/10/2017

Chỉ với 79,000đ, bạn sẽ sở hữu được 5 sản phẩm giúp da trắng hồng và tươi trẻ, bất chấp thời tiết nắng nóng khắc nghiệt của mùa hè.

Share social

Chỉ với 79,000đ, bạn sẽ sở hữu được 5 sản phẩm giúp da trắng hồng và tươi trẻ, bất chấp thời tiết nắng nóng khắc nghiệt của mùa hè.

 

Mùa hè này, bạn đã có dự định đi du lịch ở nơi xa nhưng lại ngại thời tiết nắng nóng sẽ làm bỏng rát làn da? Hay đơn giản hơn, bạn luôn băn khoăn da sẽ thô ráp mỗi khi ra đường vì trời quá nắng?

 

Hãy để Yes box lần này làm tan biến đi nỗi lo của bạn nhé! Với 5 sản phẩm bao gồm: Kem chống nắng Essance, Kem trắng da Aroma, sữa rửa mặt D’rim D’rim, sữa tắm Ans và son môi Asami, bạn sẽ có được làn da trắng hồng và tươi trẻ bất chấp thời tiết nắng nóng của mùa hè. Đặc biệt, mức giảm giá cực sốc của bộ mỹ phẩm sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ và sung sướng. Trọn bộ Yes box có giá gốc 643,000đ giảm chỉ còn có 79,000đ khi bạn đặt mua hàng trên Yes24.

 

Yes box lần thứ 18

 

Trọn bộ mỹ phẩm được giảm giá cực sốc, từ 643.000đ xuống còn 79.000đ

 

Những loại sản phẩm được Yes24 tập hợp trong Yes box lần này đều là mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Chất lượng của từng sản phẩm đã được kiểm chứng thực tế. Chính vì lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng.

 

Yes box lần thứ 18

 

Những bộ mỹ phẩm Yes box được yêu thích của Yes24

 

Yes box được Yes24 kết hợp với các đối tác để tạo đều kiện cho khách hàng trải nghiệm việc làm đẹp với những sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Giá của bộ mỹ phẩm sẽ tăng lên mỗi ngày. Vì thế, những khách hàng nhanh tay nhất sẽ sở hữu được bộ mỹ phẩm với mức giá cực hot này.

 

Click ngay vào đây để xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng nhé!

Shop café style