Yes24 và tôi

15:22 27/11/2017

"Chúc mừng sinh nhật 5 tuổi của Yes24, tuổi mới thành công mới" là câu đầu tiên mình muốn gởi đến Yes24 và cũng là mở đầu cho bài viết này của mình. Mình biết đến Yes24 chưa đầy một năm nhưng thật sự Yes24 đã “ăn” không ít thời gian và tâm huyết của mình.

"Chúc mừng sinh nhật 5 tuổi của Yes24, tuổi mới thành công mới" là câu đầu tiên mình muốn gởi đến Yes24 và cũng là mở đầu cho bài viết này của mình. Mình biết đến Yes24 chưa đầy một năm nhưng thật sự Yes24 đã “ăn” không ít thời gian và tâm huyết của mình. Mình vẫn cảm thấy nuối tiếc bởi đã không biết đến Yes24 sớm hơn! Và mình nghĩ cũng khá nhiều thành viên của Yes24 chia sẻ cảm xúc này với mình.

 

 

Chúc Yes24 ngày càng thành đạt hơn trong kinh doanh

 

Mình muốn bắt đầu từ “cơ duyên” đến với Yes24. Đó là một ngày tháng 4.2014, một bạn đồng nghiệp trong phòng tự nhiên la toáng lên: “Aha trúng cái card 20.000đ” làm cả phòng xúm lại hỏi “Ai? Chuyện gì? Ở đâu?” và bạn đó “dẫn” cả phòng đến với trang khuyến mãi của Yes24, chương trình săn hàng giá rẻ và card điện thoại lúc 2pm. Thế là cả phòng “đổ xô” lập tài khoản và mình cũng thế!

 

 

 

Cơ duyên dẫn mình đến với Yes24 là một chương trình khuyến mãi săn card điện thoại miễn phí

 

 

Trang chủ của mình hiện tại nè!

 

Mình khá ưa chuộng mua hàng qua mạng, các trang mình từng mua trước đây có thể kể đến như hotdeal, cungmua, muachung, remoingay, mydeal, dealsaigon .v.v. nhưng từ khi biết đến Yes24 thì mình gần như là “xa rời” các trang bán hàng đó mất! Đơn hàng đầu tiên mình đặt trên Yes24 là 3 bộ đầm công sở và sau đó là hàng loạt các mặt hàng khác (nhưng chưa từng lọt vào danh sách Tỷ phú mua hàng  ). Nhưng đó cũng chưa phải là lúc mình “lậm” luôn với Yes24…cho đến một ngày…một bạn khác trong phòng lại bất ngờ la lên: “Trúng rồi. Wow, wow, wow!”. Cả phòng lại đổ xô đến chỗ bạn đó. Thì ra bạn ấy chơi “Hội chợ vui” và trúng bộ dao 7 món. Thế nhưng mọi người cũng không khỏi nghi ngờ rằng đó chỉ là một trò lừa đảo cho đến khi bộ dao được gửi đến 10 ngày sau đó. Và rồi mình siêng vào Yes24 hơn để tìm hiểu và “lậm”.

 

 

Món quà đầu tiên của mình từ Yes24 là một cái ly sứ cute cho bàn làm việc từ Café Số

 

 

Và sau đó là nhiều chiếc ly sứ khác từ Điểm danh và cả Café Số.

 

Mình bắt đầu bằng những hoạt động đơn giản như điểm danh và xem hàng bắt kẹo, rồi săn các khuyến mãi, rồi bình luận Cafestyle, share FB, Mixstyle, săn kẹo sao, rồi bình luận Café số và sau cùng là viết bài cho Cafestyle. Phải nói rằng viết bài cho Cafestyle ngỡ là đơn giản nhưng lại không giản đơn chút nào. Tốn nhiều thời gian và tâm huyết lắm luôn. Đi đâu, làm gì mình cũng ngó nghiêng, tìm đề tài để viết rồi chụp hình, chụp tới chụp lui sao cho hình chất lượng thì Ad mới chịu. Mỗi lần viết bài, mình phải sửa tới sửa lui vài lần mới dám gởi (ấy thế mà rất nhiều bài cũng bị Ad loại thẳng tay).

 

 

Những ngày đầu mình chỉ biết Điểm danh và Xem hàng bắt kẹo

 

 

Sau đó “lấn” sang Café Số và một vài lần đã được “ghi danh” trên “bảng vàng” 

 

 

Săn kẹo sao là trò mình ít chơi nhất, luyện nhiều lắm mà điểm vẫn thấp tủn

 

 

Bài viết đầu tay này đã làm mình mất ngủ một vài đêm và hồi hộp chờ đợi vài ngày sau đó

 

 

Mixstyle gần như là trò mình tham gia cuối cùng và cũng phải “đổ” nhiều công sức “đi vận động” vote - share

 

Từ ngày tích cực hoạt động và đồng hành cùng Yes24, mình đã “rinh” về nhà kha khá quà từ Yes24, kể cả miễn phí và trả một phần phí. Mình cũng đã giới thiệu với nhiều đồng nghiệp của mình về Yes24 và gần như ngày nào cũng có hàng từ Yes24 đến công ty mình. Phần lớn là các bạn ấy mua chứ không phải nhận miễn phí như mình)

 

 

Sau nhiều lần chơi Hội chợ vui mà vẫn không may mắn, mình chơi ĐGN và đúng là chơi trò này yếu tim lắm. Hồi hộp gì đâu!

 

Phải nói rằng Yes24 là một trang bán hàng cực kỳ dễ thương đối với mình, vừa thu vừa cho. Tuy nhiên mình có một điểm không được hài lòng cho lắm là phí giao hàng. Tất cả các kho đều nhập về kho của Yes24, vậy Yes24 có thể tính phí đơn hàng dưới 300k là được rồi! Như vậy sẽ có nhiều bạn mua hàng hơn đó Yes24 ơi. Sinh nhật của Yes24, Yes24 ước mơ điều gì? Còn mình thì ước mơ đơn giản vậy thôi  mong Yes24 cân nhắc.

 

 

Món quà thứ 2 mình nhận từ Yes24 là một cặp đồng hồ đôi

 

 

Sau nhiều, nhiều và rất nhiều cố gắng mình đã đứng top TPHĐ tháng 12.2012 

 

 

Và đây là quà cho TPHĐ hạng nhất của mình

 

 

Còn đây là quà mình đổi được nhờ tích lũy nhiều kẹo sao thông qua hoạt động và mua hàng

 

 

Nhờ những coupon có được từ Cafestyle mình đã mua được khá nhiều hàng hóa mà chỉ cần trả một phần chi phí.

 

Kết bài, mình chân thành chúc Yes24 ngày càng phát đạt và mình cũng xin cảm ơn Yes24 đã đem đến cho mình nhiều cảm xúc cũng như kiến thức thông qua việc viết bài cho Cafestyle và bình luận Café Số. Xin cảm ơn!

 

 

 

Bài được viết bởi thành viên Diệu Linh

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm