Yếu tố làm nên sự thành công của Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà

22:40 01/12/2020

Trong những ngày trở lại đây, trên các bản tin trong nước và thời sự 24h liên tục đưa tin về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, không ngừng phân tích và so sánh Đỗ Thị Hà và các Á Hậu, Hoa Hậu của những năm trước.

Share social

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chiến thắng 34 thí sinh tài năng đến từ mọi vùng miền của Tổ quốc, Đỗ Thị Hà  đến từ tỉnh Thanh Hóa, sinh viên năm 2 trường đại học kinh tế quốc dân Hà Nội 19 tuổi đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.  Tân Hoa hậu sở hữu chiều cao 1.75m và số đo hình thể của ba vòng  lần lượt 80-60-90 và cũng là thí sinh đại diện Việt Nam để tham gia Hoa hậu thế giới vào năm sau.

Hoa hậu đỗ thị hà 1
Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà

Trong những ngày trở lại đây, trên các bản tin trong nước và thời sự 24h liên tục đưa tin về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, không ngừng phân tích và so sánh Đỗ Thị Hà và các Á Hậu, Hoa Hậu của  những năm trước. Vậy, chúng ta hãy thử tìm hiểu đâu là yếu tố làm nên sự thành công của Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà.

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào như viên ngọc quý càng mài càng sáng.

Tân hoa hậu sở hữu nhan sắc, ngọt ngào, nữ tính và tỏa sáng với nụ cười tươi. So với Á Hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh thì Đỗ Thị Hà được đánh giá là không đẹp sắc sảo bằng. Hơn nữa, Á Hậu 1 còn thông thạo cả 2 ngoại ngữ Pháp - Anh, đồng thời cũng là cái tên được săn đón nhiều nhất trong quá trình thi diễn ra. Đỗ Thị Hà như một viên ngọc giữa đời thường, sẽ còn tỏa sáng hơn nữa nếu được tôi luyện và mài dũa mỗi ngày. Vẻ đẹp của cô gái này sẽ còn bức phá hơn tương lai và đó cũng chính là tiêu chí mà bất cứ chương trình hoa hậu nào muốn hướng tới.

Hoa hậu đỗ thị hà 3
Sở hữu nhan sắc ngọt ngào như viên ngọc quý càng mài càng sáng.

Thành tích học tập ưu tú

Phía gia đình chia sẻ  từ lúc  nhỏ, Đỗ Thị Hà đã bộc lộ năng khiếu hát hò, nhảy múa và nhanh nhạy trong các hoạt động. Cô gái đã gặt hái nhiều thành tích cao và đặc biệt ấn tượng trong suốt quá trình học tập. Cấp 3, cô học khá giỏi tất cả các môn học nhưng trội nhất là tiếng anh và từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp tỉnh. Bất kể ở trường hay ở nhà cô đều rất ngoan ngoãn, lễ phép, biết chủ động tích cực vươn lên trong học tập và đỡ đần cho bố mẹ. Thầy cô và bạn bè ở trường đều rất quý mến cô.Hiện tại, cô đang theo học ngành Luật Kinh Doanh của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội và đây cũng là ngôi trường mà á hậu Bùi Phương Nga theo học.

Khả năng rèn luyện bản thân trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Trước khi chạm đến với chiếc vương miện danh giá, hoa hậu Việt Nam 2020 đã từng tham gia các cuộc thi hoa khôi do trường học tổ chức, bước đầu tôi luyện những kỹ năng quan trọng, khả năng ứng xử, khắc phục những khuyết điểm và biết đâu là điểm mạnh của bản thân để sẵn sàng tỏa sáng. Đến với trường đua của hoa hậu 2020, Đỗ Thị Hà ở những vòng thi đầu dường như không để lại quá nhiều ấn tượng cho ban giám khảo, khán giả và cũng không được các trang báo săn đón. Tuy nhiên, càng về những vòng sau, cái tên Đỗ Thị Hà lại từng bước đẹp hơn, tỏa sáng hơn và chạm đến vương miện cao quý.

Hoa hậu đỗ thị hà 2
Khả năng rèn luyện bản thân trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày

Đỗ Thị Hà - cái tên đã mang về cho Tỉnh Thanh Hóa vẻ vang và mong rằng cô ấy sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Yến Kyo

Shop café style