Yoo Jin – Lee Sang Woo lãng mạn với nụ hôn ngọt ngào trong “All Albout My mom”

15:23 27/11/2017

Yoo Jin và Lee Sang Woo bắt đầu chuyện tình với sự lãng mạn ngọt ngào qua nụ hôn đầu tiên trong “All About My Mom”. Trong phim truyền hình cuối tuần của KBS2 “All About My Mom” được lên sóng vào ngày 3.10, ...

Share social

Yoo Jin và Lee Sang Woo bắt đầu chuyện tình với sự lãng mạn ngọt ngào qua nụ hôn đầu tiên trong “All About My Mom”. Trong phim truyền hình cuối tuần của KBS2 “All About My Mom” được lên sóng vào ngày 3.10, Lee Jin Ae (Yoo Jin thủ vai) và Kang Hoon Jae (Lee Sang Woo thủ vai) đã xác nhận tình cảm chân thành luôn hướng về nhau cùng với 2 nụ hôn.

 

Yoo Jin – Lee Sang Woo lãng mạn với nụ hôn ngọt ngào trong “All Albout My mom”

 


Jin Ae từ chối lời đề nghị dùng bữa của Hoon Jae vội vàng tới chỗ hẹn khi nghe mẹ Lim San Wook (Go Doo Sim thủ vai) đột nhiên mời đi ăn ngoài. Tuy nhiên, người đợi cô ấy không phải mẹ mà là Yoon Sang Hyeok (Song Jong Ho thủ vai). Đây là mưu mẹo của San Wook từng thấy bất an khi được người mẹ ở quê nói về việc Jin Ae có tình cảm bí ẩn với Hoon Jae chứ không phải với con trai nhà giàu Sang Hyeok.


 

Yoo Jin – Lee Sang Woo lãng mạn với nụ hôn ngọt ngào trong “All Albout My mom”

 

Yoo Jin – Lee Sang Woo lãng mạn với nụ hôn ngọt ngào trong “All Albout My mom”

 

Cùng lúc, Hoon Jae cũng nhanh ý nhận ra được ý đồ khi thấy San Wook đáng lẽ ra phải có mặt cùng với Jin Ae nhưng lại đang gấp đồ ở nhà. Anh cố ý gọi điện cho Jin Ae thể hiện sự thất vọng và hối thúc cô phải về nhà trong 30 phút nữa. Đã thế, mối tình đầu của Jin Ae – Sang Hheol vốn là cái gai trong mắt của anh khiến anh cũng thấy bất an, lo lắng và hồi hộp.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Yoo Jin – Lee Sang Woo lãng mạn với nụ hôn ngọt ngào trong “All Albout My mom”


 

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.