Yoon Eun Hye giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong “Goddess Fashion”

15:23 27/11/2017

Yoon Eun Hye đã xúc động và khóc rất nhiều sau khi giành được chiến thắng thứ 3 trong “Goddness Fashion”. Diễn viên Yoon Eun Hye đã tham dự chương trình “Goddness Fashion” của Đài truyền hình vệ tinh Dragon TV

Share social

Yoon Eun Hye đã xúc động và khóc rất nhiều sau khi giành được chiến thắng thứ 3 trong “Goddness Fashion”. Diễn viên Yoon Eun Hye đã tham dự chương trình “Goddness Fashion” của Đài truyền hình vệ tinh Dragon TV, Trung Quốc với áo choàng tông xám và lại giành được vị trí thứ 1. Tổng hợp lại thì đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của cô.

 

Yoon Eun Hye giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong “Goddess Fashion”


Trang phục của Yoon Eun Hye trong buổi phát sóng hôm ấy đã trúng thầu với 41,111,111 nhân dân tệ (Tính theo tiền Hàn khoảng 7,450,000,000 won). Đặc biệt, thành viên trước đây của nhóm nhạc EXO – TAO từng ủng hộ 200,000 nhân dân tệ cho trang phục của Yoon Eun Hye sau khi công bố kết quả cũng gửi lời tới Yoon Eun Hye đang khóc trên sân khấu “Đừng khóc mà chị!” đã thu hút sự chú ý của công chúng.

 

Yoon Eun Hye giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong “Goddess Fashion”

 

Yoon Eun Hye giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong “Goddess Fashion”


Yoon Eun Hye hôm ấy phát biểu cảm nghĩ: “Tôi rất vui! Tôi còn vui hơn khi giành được vị trí thứ 1so với trước đây. Nỗ lực của tôi giờ đây có vẻ đã được công nhận, những gì tôi cho các bạn thấy trước đây chưa là tất cả, tôi vui bởi theo tôi thì có nhiều người đã hiểu cho những nỗ lực, cô gắng tôi bỏ ra vào những ngày sau này. Một góc trong tim tôi trở nên ấm áp hơn. Và có lúc tôi phải nói câu này: “giờ mà có chết thì cũng không hối tiếc gì…” khiến mọi người vô cùng xúc động.

 

Yoon Eun Hye giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong “Goddess Fashion”


Ngoài ra, Yoon Eun Hye cũng thu hút ánh nhìn của mọi người khi thể hiện trang phục Thu Đông 2015 ARCHE – một thương hiệu của NTK Yoon Chun Ho trong tập 4 của “Goddness Fashion” được lên sóng vào 29/8. Yoon Eun Hye lúc ấy cũng đăng lên weibo của mình bài viết: “Tôi chỉ đứng thứ 1 một lần mà mọi người nói cứ như tôi đã là tất cả vậy! Dù sao cũng cảm ơn mọi người. Hihi” cũng chịu búa rìu của dư luận.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Yoon Eun Hye giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong “Goddess Fashion”


 

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.