Thực đơn giảm cân Low-carb trong 7 ngày

14:43 15/12/2017

Chìa khóa của chế độ giảm cân này là giảm tối đa dung nạp carbonhydrate vào cơ thể, chính vì thế mà nó có tên Low Carb (Low có nghĩa là giảm, Carb là carbonhydrate).

Ngoài việc chăm sóc làn da thì cân nặng cũng là một trong những vấn đề khiến phái đẹp đau đầu. Để sở hữu một thân hình thon gọn mảnh mai thì ngoài việc tập thể dục ra, bạn gái cần chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp giảm cân hiệu quả mà không lo bị đói thì low-carb chính là phương pháp hoàn hảo dành cho bạn.Thực đơn giảm cân Low-carb trong 7 ngày


Chìa khóa của chế độ giảm cân này là giảm tối đa dung nạp carbonhydrate vào cơ thể, chính vì thế mà nó có tên Low Carb (Low có nghĩa là giảm, Carb là carbonhydrate).Bạn không cần lo sẽ bị đói lả người trong lúc giảm cân vì  trái ngược với ăn kiêng truyền thống, người ăn kiêng phải tránh xa chất béo thì với phương pháp này, người ăn kiêng chỉ cần tránh xa tinh bột và có thể ăn thoải mái các loại, thịt, mỡ và rau xanh giàu chất xơ.

 

Thực đơn giảm cân Low-carb trong 7 ngày


Ăn kiêng vẫn có thể đến các bữa tiệc liên hoan đấy. Chỉ cần bạn biết cách lựa chọn món ăn một cách thông minh.Dưới đây là thực đơn gợi ý trong một tuần giúp bạn giảm cân hiệu quả.

 

Thứ 2:Hãy khởi đầu tuần mới với trứng ốp la và dưa chuột. Trong buổi ăn trưa và chiều bạn hãy cố gắng cắt bớt lượng tinh bột thay vào đó hãy bổ sung chất đạm và xơ.
 

Thực đơn giảm cân Low-carb trong 7 ngày


Thực đơn gợi ý cho thứ 2.

 

Thứ 3: Việc giảm tối đa lượng carbonhydrate dung nạp vào cơ thể khiến cơ thể buộc phải sử dụng chất béo để tạo ra năng lượng từ đó giúp giảm được số cân mong muốn. Vào ngày thứ 3 hãy chiều chuộng bản thân hơn với thực đơn bổ sung nhiều cá, thịt.

 
Thực đơn giảm cân Low-carb trong 7 ngày


Thực đơn gợi ý cho thứ 3.

 

 

Thứ 4:Sau khi đã ăn quá nhiều thịt cá vào ngày thứ 3 thì hãy quay trở lại với những món ăn thanh đạm hơn như rau xào, rau luộc để thanh lọc cơ thể và đẩy nhanh quá trình giảm cân. Bạn phải luôn nhớ rõ nguyên tắc vàng của việc giảm cân theo chế độ Low-cab chính là: Không tinh bột và đường (Cơm, bánh mì, đường, sữa không đường và sữa có đường, các loại đồ ngọt chứa đường khác,…)

 

Thực đơn giảm cân Low-carb trong 7 ngày


Thực đơn gợi ý cho thứ 4.

 

Thứ 5:Vào giữa tuần, bạn có thể thay đổi khẩu phần ăn với những món hải sản hấp dẫn như mực, tôm, hến... 

 

Thực đơn giảm cân Low-carb trong 7 ngàyThực đơn gợi ý cho thứ 5.
 


Thứ 6:
 


Các loại đồ ăn nhanh như KFC, xúc xích, thịt hộp,… không được có mặt trong thực đơn Low Carb. Ngoài ra, Các loại hạt không có mặt trong chế độ Low Carb chính là: Lạc, điều, vừng, đậu, đỗ,…


 

Thực đơn giảm cân Low-carb trong 7 ngày


Thực đơn gợi ý cho thứ 6.

 

Thứ 7:


Với ưu điểm của chế độ ăn giúp kiểm soát cảm giác đói tốt hơn, nên cho dù bạn đã ăn kiêng suốt 1 tuần vẫn không có cảm giác mệt mỏi, rã rời, ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

 

Thực đơn giảm cân Low-carb trong 7 ngày


Thực đơn gợi ý cho thứ 7.

 

Chủ nhật:Cuối tuần rồi, đến lúc này bạn sẽ cảm nhận cân nặng bản thân giảm đi đáng kể. Nhưng hãy cố gắng duy trì ăn theo chế độ low-carb nốt ngày cuối cùng này luôn nhé.

 

Thực đơn giảm cân Low-carb trong 7 ngày


Thực đơn gợi ý cho ngày chủ nhật.


 

Kiên trì với lịch ăn kiêng giảm cân khác nhau theo từng tuần sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng. Tuy nhiên, chế độ ăn kiêng cũng tùy vào khả năng tối ưu hóa của cơ thể vì thế tùy vào từng người mà việc thực hiện chế độ Low Carb trong thời gian ngắn hay dài hoặc nên hay không nên.

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Shooz Giày Chính Hãng phân phối độc quyền Shooz Giày Chính Hãng phân phối độc quyền

Có thể bạn quan tâm